Toàn quốc Giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu năm 2016

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 28/6/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu luôn là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi đến thăm khám, tư vấn. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và những yếu tố quyết định phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền chính trước khi quyết định điều trị móm.
  Khi nào nên chọn phẫu thuật hàm móm


  Phẫu thuật chỉnh hàm móm là là một phương pháp mới để khắc phục tình trạng móm mà không cân niềng răng. Giải pháp này được các bác sỹ, nha sỹ chỉ định đối với các trường hợp bị móm do hàm dưới quá phát so với hàm trên hoặc trường hợp bị móm mà nguyên nhân được xác định là do cả răng và hàm.

  [​IMG]
  PHẪU THUẬT HÀM MÓM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

  Hiện nay, giá phẫu thuật chữa móm dao động từ 60tr – 80tr/hàm. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, tùy vào nguyên nhân và mức độ móm cũng ảnh hưởng đến phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền? Sau khi thăm khám, các bác sỹ, nha sỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị và mức giá phẫu thuật móm cho mỗi khách hàng.

  Phẫu thuật hàm móm uy tín tại Nha khoa KIM
  Để đạt được hiệu quả cao trong phẫu thuật cắt xương hàm móm đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ cùng sự hỗ trợ không nhỏ từ các trang thiết bị hiện đại. Nha khoa KIM được trang bị đầy đủ các trang thiế

  t bị tối tân cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang pano-ceph, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật, phần mềm phân tích dữ liệu khuôn mặt cùng máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho độ chính xác và an toàn cho ca phẫu thuật.

  Nhờ sự chú trọng đầu tư cộng nghệ và máy móc hiện đại, cộng với yếu tố con người. Nha khoa KIM đang từng bước khẳng định đẳng cấp riêng trong việc phục hình và phẫu thuật thẩm mỹ nha. Tại Nha khoa KIM, bạn luôn được thực hiện đầy đủ các quy trình chuẩn mực trong quá trình phẫu thuật, đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

  Bảng giá phẫu thuật hàm
  PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

  Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng

  tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)


  – Phương pháp Wassmund

  60 triệu

  – Phương pháp lefort 1

  70 triệu

  Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)

  60 triệu

  Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)

  80 triệu

  Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)

  80 triệu

  Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương

  pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)

  150 triệu

  Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.