Giá răng sứ titan thế nào để đảm bảo chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 20/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Em lựa chọn giá răng sứ titan như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt không ạ? Em muốn bọc răng sứ cho răng bị mẻ, có tham khảo các dòng răng sứ, và muốn chọn sứ titan. Nhưng em vẫn chưa nhân thức cụ thể bảng giá dòng sứ này ra sao.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn giá răng sứ titan là bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Xem thêm: Hở răng cửa

  1. Giá răng sứ titan tại nha Khoa KIM có cao không?
  Giả dụ bạn e ngại mức chi phí làm răng sứ không kim loại quá cao thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc sứ Titan. Đây là dòng sứ có khuông được cấu tạo trong khoảng phù hợp kim Titan – Niken – Crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ, không kích ứng nướu cũng như có độ chịu lực đa số răng thật. Nếu như phục hình cho răng hàm trên thì răng sứ Titan vẫn bảo đảm khá tốt tính thẩm mỹ và ăn nhai trong phổ thông năm.

  Giá khiến cho răng sứ Titan tại nha khoa KIM là 2.500.000 đồng/răng. Mặc dù giá răng sứ Titan tương đối cao, tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chi tiêu bọc sứ tại Nha khoa KIM. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra đã được niêm yết chi tiết và tính toán kỹ càng, hoàn toàn tương thích với chất lượng dịch vụ. Để thi hành phục hình răng sứ chính xác nhất đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên ngành và trải nghiệm cũng như trang trang bị hiện đại.

  2. Phục hình răng sứ Titan tại NK KIM có gì khác biệt?
  Mặc dầu không đem tới hiệu quả cao như các dòng sứ không kim khí nhưng xét về toàn bộ thì đây vẫn là dòng sứ khá tốt để phục hình răng vỡ vạc, khác biệt là khi được chấp hành với kĩ nghệ CT 5 chiều.

  Tại Nha khoa KIM, chúng tôi chỉ thi hành làm răng sứ Titan với công nghệ CT 5 chiều. Đây là kĩ nghệ bọc sứ mới nhất hiện thời đem đến hiệu quả rất cao.

  Phục hình toàn sứ với công nghệ CAD/CAM – Cerec rất cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác. Máy tính sẽ không người điều khiển yếu tố chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để bảo đảm tối đa tác dụng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai dễ chịu như răng thật.

  Răng được chế tác vẫn bảo đảm tiêu chuẩn, cân xứng, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai thông thường và duy trì trọn đời. Thời gian phục hình răng sứ Titan khi thực hiện với kĩ nghệ CT 5 chiều sẽ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hứa hẹn trong vòng 24h. Các ưu điểm căn bản của công nghệ mới đã được minh chứng phê chuẩn hàng ngàn ca bọc sứ tại nha khoa KLIM hàng năm.