Toàn quốc Gia sư bảng vàng-Gia sư ánh dương

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 4/6/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  gia sư kế toán-gia sư dạy tiếng anh-dạy kèm khởi nguyên


  [​IMG]
  Công ty Tài Năng luôn ý thức rằng: Giáo dục chỉ thành công khi ta cống hiến bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. vì lẽ đó, đội ngũ gia sư quận 1 luôn nổ lực & phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.
  gia sư quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng với nhóm thầy cô & S.Viên xuất sắc, được xét tuyển nghiêm ngặt và kiểm tra năng lực tại trung tâm chúng tôi. hàng ngũ dạy kèm quận 1 gồm những thầy cô, SV đang dạy hay học tập tại các trường thuộc quận 1 và các khu vực lân cận. Công ty Tài Năng nhận đáp ứng gia sư dạy kèm cho học trò ở quận 1, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng & hiệu quả. Hy vọng học trò sẽ tiến bộ vượt bật về thành tích học tập khi học tập cùng dạy kèm chúng tôi!
  gia-su-quan-1-1

  Văn phòng quận 1
  Mục tiêu và khát khao “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. dạy kèm Tài Năng tự hào là Văn phòng đạt tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác kèm, được cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. tphcm. dạy kèm quận 1 là một trong những phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.
  hàng ngũ gia sư quận 1 được thành lập với niềm hài lòng tuyệt đối vào sự tâm huyết & hứng thú cống hiến. Công ty Tài Năng đảm bảo đáp ứng cho quý phụ huynh học sinh các dạy kèm tài năng & nhiệt tình, hết chính bạn phục vụ cho mong muốn học tập của học trò tại khu vực quận 1.
  Công ty Tài Năng đã bổ trợ nhiều học trò thi đỗ Đ.Học & trở thành những người có ích cho xã hội. Sự hài lòng của quý phụ huynh là thước đo chất lượng Văn phòng giáo dục của trung tâm.
  gia-su-quan-1

  gia sư quận 1
  Là các người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty Tài Năng thấu tháu hiểu rõ tầm cân thiết của việc giảng dạy, không ngừng phấn đấu trở thành một trung tâm gia sư chuẩn mực, góp phần phát triển xã hội văn minh, thúc đẩy giáo dục VN nói chung và TP. Tp HCM nói riêng ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được các thành tựu như ngày hôm nay, Công ty Tài Năng có rất nhiều việc đã và hiện áp dụng:
  1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc Văn phòng, báo cáo về đảm bảo kèm của dạy kèm một cách kịp thời.
  2. Thống kê đánh giá khả năng học trò một cách chính xác để có những đề xuất phương án kèm giảng dạy phù hợp.
  3. Sau quy trình gia sư mà học viên có một kết quả chưa nhu cầu thì trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan.
  4. Cập Nhật liên tục những cải tiến mới của bộ GD&ĐT. Đồng thời giới thiệu tài liệu Luyện thi hàng năm từ sự liên thông – liên kết.
  Để cam kết quyền lợi của phụ huynh và học viên, lúc cung ứng dạy kèm, Công ty Tài Năng nhu cầu gia sư tự nguyện xuất trình giấy tờ và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến những quý phụ huynh & học sinh – & đó thông dụng là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của Công ty Tài Năng. Mong rằng tập thể dạy kèm quận 1 của công ty chúng tôi sẽ đem đến sự yên tâm & tin tưởng cho quý phụ huynh học sinh! Thân ái!
  quý phụ huynh học sinh gọi Văn phòng Tp.Hcm – Tài Năng qua hotline:0903.078.143 để được tư vấn tốt nhất.
  gia su quan 1
  gia sư ánh sáng-dạy kèm quang trí-dạy kèm qua mạng
   
: day kem