Toàn quốc Gia sư bảo châu-Gia sư kế toán

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 2/6/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  gia sư dương minh-dạy kèm nhân văn-gia sư đức trí hưng


  [​IMG]

  gia sư quận 11 trực thuộc Công ty TÀI NĂNG là các giảng viên, SV giàu kinh nghiệm đang hiện dạy & học tập tại quận 11 được công ty chúng tôi hợp tác kèm mở các lớp dạy kèm quận 11.
  trung tâm gia sư quận 11 trực thuộc trung tâm gia sư Tài Năng được hình thành & chưa ngừng phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm giáo dục hiệu quả cho nước nhà. Đặc biệt, với sự hỗ trợ về giáo án của các thầy cô đang dạy tại quận 11 như: Trung Học Cơ Sở Chu Văn An, Trung Học Phổ Thông Nguyễn Hền, Trần Quang Khải…
  gia-su-quan-11-1

  Công ty gia sư Quận 11
  trung tâm gia sư Tài Năng thành lập với khát khao đem những sinh viên giỏi, đầy tài năng, nhiệt tình, năng động…đến với gia đình có nguyện vọng cần tìm kiếm dạy kèm quận 11 gia sư cho các cháu bản thân.
  Văn phòng quận 11 hoạt động theo phương châm: “uy tín là số 1, hiệu quả là nồng cốt”. công ty chúng tôi đã có hàng nghìn học viên thi đậu ĐH, hàng trăm học sinh nói thành thạo nhiều ngoại ngữ & có được niềm tin của hơn 50.000 quý phụ huynh & 20.000 giáo viên, S.Viên cộng tác làm dạy kèm tại khu vực quận 11.
  gia-su-quan-11

  dạy kèm uy tín quận 11
  Văn phòng Tài Năng ý thức được rằng chỉ có hiệu quả Công ty & sự tin tưởng từ phụ huynh là chìa khóa thành công của trung tâm. Vì thế, nhóm gia sư quận 11 đã nỗ lực chưa ngừng để hoàn thiện hơn bằng việc bồi dưỡng trách nhiệm và trình độ S.Phạm cho dạy kèm đồng thời tuyển chọn gia sư đảm bảo cao để đáp ứng nhu cầu của bậc quý phụ huynh học sinh. trung tâm gia sư Quận 11 công ty chúng tôi tiên phong xây dựng & phát triển gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình Công ty chuẩn mực, mang tính cạnh tranh nhằm góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà. Cụ thể, Công ty gia sư uy tín do trung tâm gia sư quận 11 phát triển với những đặc điểm sau:
  + Phân công & điều hành chuyên viên chăm sóc khách hàng, đại diện cho trung tâm làm việc với phụ huynh về những vấn đề tài chính, hiệu quả hướng dẫn.
  + Quản lý điểm số môn học, đánh giá chất lượng học tập của học viên, có bản tổng kết tình hình gia sư hàng tháng đảm bảo số liệu & uy tín của gia sư
  + lúc dạy kèm dạy kèm không đảm bảo, quý phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư (không thu phí).
  + Sắp xếp khảo sát & hệ thống hóa chương trình cho học trò để đánh giá hiệu quả kèm của gia sư & sự tiến bộ của học viên
  + quý phụ huynh có quyền yêu cầu cung cấp tài liệu học tập & các bài thi từ phía trung tâm
  Với hình thức gia sư tư gia, Công ty Tài Năng cam kết Văn phòng và làm việc với khẩu hiệu “không có học viên DỠ – CHỈ CÓ THẦY GIÁO TỒI”.
  quý phụ huynh học sinh cần tìm dạy kèm quận 11, vui lòng liên hệ trực tiếp về Văn Phòng Văn phòng Tp HCM, đảm bảo quý phụ huynh sẽ yên tâm & tin tưởng.
  Công ty TÀI NĂNG – gia sư tận nhà
  Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143
  trung tâm gia sư quận 3
  gia sư toàn tâm-gia sư minh tâm-gia sư dạy kèm tphcm