Gia sư chuẩn lớp 3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducquan92, 22/3/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gia Sư Tri Thức là trung tâm gia sư uy tín và tin cậy của các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh tại Tphcm. Lớp 5 là lớp học cuối cấp Tiểu học các em chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lên lớp 6. Do vậy phụ huynh rất lo lắng để tìm gia sư, giáo viên giỏi dạy kèm riêng tại nhà cho con, mong con em mình có được một môi trường học tập tốt nhất để từ đó các em có thể phát huy hết khả năng của mình và có một kỳ thi thật tốt, được đậu vào các trường chất lượng nhất tại Tphcm.


  Hiểu được điều đó chúng tôi với đội ngũ gia sư là các thầy giáo, cô giáo đến từ các trường Tiểu Học trên địa bàn thành phố cùng các bạn sinh viên giỏi từ các trường Đại Học danh tiếng có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy học, dạy kèm gia sư cho học sinh lớp 5, chuyên luyện thi từ lớp 5 tuyển sinh lên 6. Đội ngũ gia sư chất lượng chắc chắn làm quý vị phụ huynh thật hài lòng.
  gia sư lớp 6
  [​IMG]
  Đợt khảo sát chất lượng học kỳ dành cho học sinh lớp 5

  Các môn học quan trọng nhất của chương trình lớp 5 là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh và đây cũng là các môn các em dự thi tuyển vào cấp 2. Kiến thức vững chắc cùng lòng nhiệt huyết cao của đội ngũ gia sư Tiểu Học của trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em nắm bắt chắc chắn các kiến thức của từng môn học, đảm bảo các bé sẽ tiến bộ rõ rệt sau một thời gian ngắn khi theo học với gia sư.

  Với rất nhiều gia su ở khắp các quận huyện trên địa bàn Tphcm chúng tôi nhận gia sư lớp 5 ở tất các các quận huyện nội và ngoại thành Sài Gòn.
  Nguồn:gia sư lớp 2