Toàn quốc Gia sư dạy kèm luyện thi đại học cấp tôc

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 15/5/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tấp thể gia sư dạy kèm ôn thi Đại Học khối A B C D A1 tại nhà học sinh giao vien day kem luyen thi dai hoc
  Con của bạn chuẩn bị thi đại học và đang cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên nhằm ôn thi môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,...?
  Các bậc cha mẹ có con đang quan tâm đến việc tìm giáo viên ôn luyện khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D ở đậu đảm bảo? Nhằm giúp ôn thi đạt kết quả tối đa trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.
  Cha mẹ có con đang lựa chọn thầy cô giáo ôn luyện đại học ?
  Là học sinh bạn nào cũng trông được bước chân vào giảng đường Đại Học. Để vươn đến mơ ước đó các em học viên, đặc biệt là các em học viên lớp 12 phải kiên trì phấn đấu hết sức. Luyện thi đại học là 1 việc trọng tâm không thể thiếu đối với 12 rèn sách.
  Văn phòng hợp tác với nhiều gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ôn luyện thi khối A B C D A1, tuyển chọn nhiều trường Đại Học Trong địa bàn Tp Hồ Chí Minh như Bách khoa – Nhân Văn - Sư Phạm – Ngoại Thương - ... Các gia sư nhiều khả năng luyện ôn đại học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D... sẽ hướng dẫn các em học trò từng chút một cách chất lượng nhất.
  Văn phòng hợp tác với nhiều gia sư giỏi chuyên nhành, nhiều kiến thưcx, phương pháp sư phạm vững chắc tin rằng kèm ôn luyện thi đại học cho học viên đạt chất lượng cao cho đợt thi đại học sắp đến.
  Dich vụ chúng tôi chuyên cung cấp:
  * Gia sư giỏi luyện thi đại học tất cả các môn Khối A (Toán Lý Hóa) - Khối B (Toán Hóa Sinh) - Khối C (Văn Sử Địa) - Khối D (Toán Văn Anh Văn)
  * Ôn luyện thi Đại Học - Cao Đẳng môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,...
  * Với phương pháp nhiều năm trong chuyên môn dạy kèm các môn Toán - Lý - Hóa - Anh Văn - Sinh... Trung tâm tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho các quý phụ huynh.
  Chương trình luyện ôn:

  Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập bám sát hệ thống bài thi
  Củng cố và nâng cao kiến thức bằng cách ôn luyện và bám sát lại tất cả chương trình. Học chương trình đến bài nào áp dụng vào làm bài kiểm tra đến đó.
  Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.
  Phương pháp giảng dạy:

  Nhiệt tình – nghiêm khắc
  Mở đường bài ôn nhằm giúp học sinh tiếp nhận chương trình nhanh và chất lượng.
  Nhằm giúp các em đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất
  Chú tâm về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của học viên, giúp thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của chính bạn, khi đó đảm bảo các bạn đạt được mục tiêu, chú trọng và kiên trì theo đuổi mong muốn các cháu.

  Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy