Toàn quốc Gia sư dạy kèm môn sử tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 3/2/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh & học sinh học viên thân mến!
  Khi quý vị cha mẹ học viên cũng như học viên h.sinh hiện giám sát mục thầy cô gia sư môn học Lịch sử” của Trung tâm dạy kèm dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học trò & những học trò đang tìm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh cũng như học viên học viên hiện mong muốn là gì? cơ sở chúng tôi có khả năng biết & trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học viên và những em học trò: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào học sinh có đầy đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn học lịch sử trong các kì khảo sát, những kì thi h.sinh xuất sắc hay thiết yếu hơn đó là vượt qua thành công các kì thi đ.học, CĐ được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
  Phải công nhận rằng sử là môn học tương đối khó gồm phần đông hs vì theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn hiện có các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa khung giờ chính khóa dành cho lịch sử ở trường PT là rất ngắn ngủi,…do vậy, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.
  Hay là với các hs có nguyện vọng thi ĐH, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và chưa yên tâm đặc biệt vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các chuyện, các mốc có lúc giống nhau nhau…. Thậm chí không hiểu được các NDung trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.
  Nói như thế thấy được những vấn đề trong việc học sử & để bạn khẳng định rằng không phải vì những trở ngại ấy mà quý vị cha mẹ học trò cũng như học trò h.sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của chính bạn, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, biết bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến thiết yếu & kỹ năng trình bày, diễn đạt thông dụng là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn học lịch sử này.
  thực tiễn việc học lịch sử chưa khó nếu học sinh có những kỹ thuật riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói tại trên ngày nay ở trường PT bởi thời giờ hạn hẹp nên h sinh chưa được trang bị và rèn luyện các kĩ năng như vậy.
  Từ nhu cầu, nhu cầu của đông đảo quý bậc phụ huynh học viên và học viên hs , cơ sở gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. dạy kèm dạy kèm mà cơ sở dạy kèm hỗ trợ quý quý phụ huynh, học sinh h.sinh là những thầy giáo, cô giáo môn học sử đang đứng lớp ở trường PT, có đi dạy nhiều năm, kỹ thuật hay các sinh viên lĩnh vực sp sử trường ĐH sp là thủ khoa, có điểm thi đại học môn học lịch sử cao qua những năm.

  Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704

  Liên hệ: giao vien day kem mon su
   
: môn sử