Toàn quốc Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dunk90, 11/3/16.

 1. dunk90

  dunk90 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Toán là một môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Toán giúp người học phát triển khả năng tư duy, logic để có thể giải quyết các vần đề gặp phải trong cuộc sống sau này. Chính vì lẽ đó, Toán được dạy cho mọi học sinh khi bắt dầu chập chững bước vào mẫu giáo. Nội dung môn học được thiết kế xuyên suốt từ mẫu giáo cho đến hết THPT, từ những phép tính đơn giản cho đến các công thức phức tạp.
  Người học phải trải qua các giai đoạn mẫu giáo, tiểu học, THCS và THPT mới hoàn thành được chương trình phổ thông. Các bé sẽ được làm quen với các con số khi vào mẫu giáo để làm tiền đề cho việc học lên tiểu học. Bước vào tiểu học, các em sẽ được làm quen với các phép cộng, trừ, nhân. chia đơn giản, sau đó các bài tập sẽ được nâng độ khó lên bằng các bài toán đố phức tạp hơn. Đây là giai đoạn khó khăn đối với học sinh. Vì các em còn quá nhỏ, chưa tự nhận thức được bản thân, ham chơi hơn ham học. Nếu gia đình không chú ý có thể việc học của con em sẽ sa sút.

  Kết thúc tiểu học, các em sẽ bước tiếp đến THCS. Chương trình ở THCS có nhiều thay đổi, yêu cầu học sinh phát huy khả năng tuy duy, logic của mình nhiều hơn thông qua việc giải các bài toán phức tạp. Để làm được điều này, các em phải ghi nhớ nhiều công thức, định lý… thì mới có thể học tốt. Ngoài ra, đây là giai đoạn các em có nhiều biến đổi về tâm sinh lý nên hành động của các em cũng có nhiều thay đổi.

  Bước vào cấp 3 tức THPT, đây là cấp học quan trọng nhất trong đời mỗi học sinh. Kết thúc THPT sẽ quyết định các em vào trường đại học nào, một phần tương lai của các em được quyết định trong giai đoạn này. Chương trình THPT không khó nhưng rất nặng, bắt buộc người học phải học thật kỹ từng nội dung để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Trong quá trình học tập và ôn thi, chắc chắn các em sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp.

  Hiện nay, có nhều trung tâm gia sư dạy kèm môn Toán tại TP. HCM được thành lập để cung cấp lực lượng gia sư chất lượng cao. Một trong số đó là Gia sư Khuyến học, trung tâm cung cấp lực lượng gia sư dạy kèm môn Toán tại TP. HCM tận tâm, cam kết quý phụ huynh sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về gia sư dạy kèm môn Toán tại TP. HCM thì hãy liên hệ với trung tâm để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.