Hà Nội Gia sư dạy Organ hướng dẫn chọn Organ và cách tự học

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 20/5/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ở độ tuổi của trẻ em thì việc thích nghe nhạc, chơi nhạc, tìm hiểu về một hoặc nhiều loại nhạc cụ và cũng hứng thú tham gia vào các hoạt động âm nhạc là rất nên được khuyến khích. Hiểu được điều này nên nhiều bậc cha mẹ đã quyết định cho con tham gia vào các lớp học đàn Piano cho trẻ em hay lớp học đàn organ.
  Theo gia sư dạy đàn organ chúng tôi khi cho bé học Organ cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn không cần chọn những cây đàn quá đắt tiền, quá nhiều tính năng nâng cao hay phải mua bằng được model mới nhất của hãng khi dạy đàn Piano cho trẻ em. Bởi như vậy sẽ gây ra một sự lãng phí không đáng có do ở độ tuổi mầm non, trẻ chưa đủ kỹ năng để sử dụng hết tính năng nâng cao của đàn.Nếu bạn có thể tìm được người kiểm tra đàn giỏi và nguồn cung cấp uy tín thì đàn organ cũ cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể suy nghĩ. Nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy chọn giải pháp an toàn là đàn organ mới. Hơn thế nữa, nếu bạn xác định rằng sau này bé lớn hơn sẽ cho bé học đàn Piano với gia sư dạy đàn piano thì bây giờ một cây đàn Organ cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, vì sau này khi cho con tham gia vào lớp học đàn Piano cho trẻ em, bạn vẫn phải mua đàn Piano cho bé luyện thêm.

  Cách bố mẹ giúp con làm quen với Đàn Organ
  Hướng dẫn cách học đàn thông thường : Trước khi tập vào bài mới, bạn cần đọc tổng quát cả bài đó là việc nhẩm + đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài, chú ý quan sát hóa biểu (khóa Sol- khóa Fa- dấu hóa - chỉ số nhịp,… ), tập nhìn kỹ các nốt nhạc nó nằm như thế nào (rất tốt cho việc luyện trí nhớ cũng như khả năng thị tấu của bạn)
  - Khi ngồi vào tập đàn, bạn cần dành 15 đến 20 phút chạy luyện ngón 2 tay (HANON), chạy gam Rải hay chạy 1 sacle (âm giai) nào đó.Nguyên tắc tập từ chậm đến nhanh và đúng nhịp. Mắt luôn luôn nhìn bản nhạc, tai nghe, chân dậm nhịp.