Gia sư hoá học lớp 12 - Hãy LH : 0979.481.988

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sau8chin6, 15/7/16.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với những học sinh chọn hoá học là một trong các bộ môn ở kì thi quốc gia thì hẳn đã chuẩn bị tinh thần và sức học hợp lý. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian áp lực này, có gia sư sư phạm lớp 12 bên cạnh sẽ khiến các em tự tin ôn tập và dành được kết quả cao hơn nhiều.

  Theo nhận định của gia sư hoá tại nhà giàu kinh nghiệm của trung tâm Gia sư ngoại thương thì đề thi cuốc gia sẽ có khoảng 70-75% kiến thức của lớp 12, còn lại rải rác ở những khối khác. Vì vậy, dành được điểm cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, chăm chỉ của các em ở năm học cuối thời phổ thông này. Dĩ nhiên, gia sư hoá lớp 12 sẽ cùng học trò ôn luyện, làm đề, chữa đề, trau dồi kinh nghiệm trước khi bước vào “cuộc chiến cuối cùng”.

  Cũng như những năm trước, lượng kiến thức hoá 12 rất nhiều, phức tạp ở cả phần vô cơ và hữu cơ. Nhưng gia sư hoá giỏi là người biết chia nhỏ lượng kiến thức theo từng chuyên đề để học sinh dễ nắm bắt, phân biệt. Cụ thể:

  - Gia sư sẽ cùng học sinh tóm tắn về lý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy…

  - Viết phương trình phản ứng và ghi những chú ý quan trọng phục vụ cho việc giải thích các hiện tượng khoa học và làm bài tập.

  - Đi hết chuyên đề bất kì thì gia sư hóa sẽ tập hợp những câu hỏi có trong đề thi các năm, liên quan đến kiến thức vừa học để các em thử sức ngay.

  * Hoá hữu cơ: bao gồm các chuyên đề Este-Lipit; Cacbon hidrat; Amin-Amino axit-protein; polime và vật liệu polime

  - Vì phần này có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên gia sư sẽ cho học sinh học rất kĩ các chuyên đề này.

  - Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến các em không phân biệt được. Làm đi làm lại là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu hơn.

  - Gia sư sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít nhất một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, hiệu quả.

  Việc học đòi hỏi cả quá trình và sự cố gắng của cô-trò trong thời gian dài. Tương lại của các em đang chờ đợi phía trước, mở được cánh cửa tưới đẹp hay bế
  Điện thoại: 0979.481.988