Gia sư kế toán tài năng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 20/4/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán, nhưng bạn chưa biết đến nghề nghiệp này, bạn có thể tham gia lớp học Kế toán căn bản.

  Khóa học kéo dài 2 tháng này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán.

  Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.
  gia su
  Đối tượng:

  - Các anh/chị chủ doanh nghiệp cần học để tự khai báo thuế cho chính công ty của mình

  - Các anh/chị học để nhận báo cáo về làm thêm trang trãi thu nhập

  - Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Mục tiêu:

  Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp
  Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.
  trung tâm gia sư sư phạm hà nội
  Nội dung đào tạo:

  1/ Kê khai Thuế môn bài hàng năm

  2/ Kê khai GTGT (Thuế giá trị gia tăng) hàng tháng

  3/ Kê khai tạm tính thuế TNDN (Thuế thu nhập doanh nghiệp) hàng quý (Quý I, II, III, IV).

  4/ Kê khai thuế TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) theo hàng tháng và hàng quý (Quý I, II, III, IV)

  5/ Điều chỉnh kê khai thuế GTGT (trên mẫu 01 KHBS)

  6/ Giải quyết các tình huống thực tế: giải trình chi phí (632 giá vốn hàng bán) với cơ quan thuế, chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế

  Nội dung học phần này trang bị kiến thức kê khai các loại thuế phổ thông diễn ra trong hầu hết các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng đến 2 chủ đề chính là các Quy định của Nhà nước về việc kê khai thuế và thực hành kê khai thuế của các nội dung kê khai thuế trên đây.

  Nội dung sẽ chuyển tải đến các bạn Học viên những kiến thức tốt nhất và khả năng thực hành phù hợp theo tiêu chuẩn hiện nay. Giúp các Học viên tự tin với vị trí là người kê khai thuế cho Doanh nghiệp.

  Gia sư kế toán: là những kế toán kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn