Toàn quốc Gia sư kèm toán, văn cháu lớp 5

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 9/2/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhận thức được vai trò thiết yếu của các môn lớp 5, lớp chuyển giao giữa hai khối, gia sư dạy các môn lớp 5 tại tư gia đảm bảo bổ sung kiến thức quang trọng cho các cháu mất gốc, nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Thầy cô giảng dạy không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học trò trang bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng thực hành.
  Tập thể các gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư kinh nghiệm, các bạn sinh viên xuất sắc, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng.
  Đặc biệt
  - Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
  •Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
  •Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
  •Dịch vụ gia sư tận nhà sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 tiết đầu khóa học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp nhiều năm của hàng ngũ gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi đảm bảo sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến các cháu, hổ trợ học sinh tiếp thu nhanh và thích thú trong việc học. giao vien day kem lop 5
  Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
   
: lớp 5