Gia sư môn Toán giỏi và nhiều kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 1/4/16.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  236
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói môn Toán là một trong những môn học quan trọng nhất ở các cấp học, khi học tốt môn Toán sẽ giúp các em tư duy tốt hơn đầu óc cũng nhanh nhẹ hơn tuy nhiên trong thực tế không ít học sinh khi nói đến môn Toán là cảm thấy khó khăn và chán nản vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc này và bằng cách nào giúp các em học tốt môn học này.

  Toán là môn học thiên về tư duy nên việc cần có một gia sư lớp 6 môn Toán để giúp các em học tốt môn này là điều hết sức cần thiết vậy làm sao để phụ huynh chọn được một gia sư giỏi dạy kèm môn Toán cho các em đây? Muốn như vậy chúng ta cần phải suy nghĩ vậy một gia sư môn Toán cần nhữngtố chất nào?  • Phải là một giáo viên giỏi về chuyên môn.
  • Có những phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp các em học kém có thể dễ dàng tiếp thu nhanh kiến thức bởi vì những em kém môn Toán thường do khả năng phát triển môn Toán hơi chậm.
  • Là giáo viên đã có kinh ngiệm giảng dạy môn Toán.
  • Là những giáo viên kiên nhẫn vì các em trong thời kỳ đầu tiếp thu kiến thức chậm.
  • Là người sáng tạo, phản ứng nhanh.

  Sau khi đã biết được tố chất cần có của gia sư môn Toán thì phụ huynh cũng cần phải lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín điều này rất quan trọng nó quyết định đến việc bạn có tìm được một gia sư môn Toángiỏi vừa có tài vừa có đức hay không . Đến với trung tâm gia sư Chính Tâm là quý phụ huynh đã lựa chọn đúng đắn với đội ngũ giáo viên Toán hiện đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong 10 năm qua gia sư Chính Tâm đã giúp đỡ thành công hàng triệu lượt học sinh bước chân vào cổng trường Đại học mà mình mong muốn.

  Bằng phương pháp giảng dạy môn Toán hoàn toàn mới.

  [​IMG]  Phương pháp dùng sơ đồ tư duy giúp các em nhớ bài hiệu quả hơn.

  Phụ huynh quan tâm hãy liên hệ ngay với gia sư Chính Tâm để được các thầy cô tư vấn cụ thể về phương pháp giúp con bạn học tốt môn Toán: ĐĂNG KÝ