Toàn quốc Gia sư quận tân phú tphcm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi dunk90, 29/12/15.

 1. dunk90

  dunk90 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hotline 0902 910 357 - 08 3895 6006​

  Tân Phú là một quận của TP. HCM tách ra từ địa phận quận Tân Bình trước đây. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới... Đây cũng là nơi có vị trí tiếp giáp giữa các quận trên địa bàn thành phố, vì thế mà cũng ngày càng được đầu tư và phát triển nhiều mặt về thương mại, dịch vụ...

  Tại đây, không ít trường học mọc lên ngày càng nhiều cùng với sự phát triển của xã hội. Đặc biệt, các trung tâm gia sư quận Tân Phú cũng xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu người học và quý phụ huynh. Do đó, nhiều phụ huynh không khỏi hoang mang khi không tìm ra trung tâm phù hợp.

  [​IMG]

  Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của học sinh có thể là một gợi ý tuyệt vời dành cho quý phụ huynh. Trung tâm hiện đang cung ứng lực lượng gia sư quận Tân Phú triển vọng. Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, đặt nhân tài lên trên hết, nhằm mục đích tạo môi trường tốt nhất để phát triển, củng cố nâng lực, bồi dưỡng các em học gỏi, đạt thành tích tốt, trung tâm luôn chọn lọc các gia sư giỏi, uy tín và tìm phương pháp để mang lại hiệu quả nhất cho các em.
  Với phương pháp làm việc khoa học, tôn trọng sự quan tâm góp ý của quý phụ huynh và không ngừng thay đổi, trung tâm tin tưởng rằng một ngày không xa sẽ trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục trên địa bàn thành phố. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận Tân Phú, quý phụ huynh có thể liên hệ trung tâm gia sư Quận Tân Phú Gia sư Khuyến học để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.
  Gia sư Quận Tân Phú là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận Tân Phú. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 2000 gia sư tại Quận Tân Phú, Trung tâm Gia sư Khuyến Học Tp.HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận Tân Phú.
  Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.