Gia sư toán lớp 7 HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 4/7/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Toán học là một môn học khó vì càng lên cao thì cấp độ sâu rộng cũng tăng lên. Ở lớp 7, các em học sinh không còn gặp những bài toán chỉ việc áp dụng công thức và các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn thuần nữa mà thay vào đó là dạng toán logic hơn. Các em phải lập luận, áp dụng công thức, chứng minh rồi mới tính toán để ra được kết quả cuối cùng. Vì vậy, với một gia sư môn Toán lớp 7 tại TP. HCM chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ hơn.
  gia sư luyện thi đại học
  Chương trình môn Toán lớp 7 gồm có hai phần là số học và hình học. Phần số học các em sẽ được tiếp cận với số hữu tỉ và các phép toán về số hữu tỉ, tỉ lệ thức, tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn tuần hoàn, làm tròn số, số vô tỉ, số thực, bước đầu làm quen với căn số qua căn bậc hai, tỉ lệ thuận và tỉ lệ nghịch, hàm số và đồ thị. Phần hình học các em sẽ được tìm hiểu về đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, tam giác và các định lý về tam giác. Các em sẽ được làm quen với nhiều định lý của nhiều nhà toán học đại tài từ thời cổ đại như Euclide, Thalès, Pythagoras… Phần hình học sẽ ít nhiều làm các em thấy lúng túng nhưng nếu có phương pháp và một gia sư môn Toán lớp 7 tại TP. HCM ngay bên cạnh thì có thể giải quyết môn hình học trừu tượng ấy một cách khá đơn giản. Điều khó khăn nhất để giỏi môn Toán là phải dành cho nó nhiều thời gian. Dù không phải là “môn gạo bài” nhưng trước hết phải nhớ được các định nghĩa, định lý, các tính chất và các hệ quả. Để nhớ và hiểu sâu sắc các định nghĩa và định lý, cách tốt nhất là làm nhiều bài tập và có một gia sư kèm cặp thường xuyên thì sẽ cải thiện thôi.
  gia sư tại nhà
  Ở lớp 7, ngoài những khó khăn trong chương trình học, các em cũng sẽ có những thay đổi trong tâm sinh lý như muốn thể hiện cái tôi của mình nhiều hơn, có chính kiến riêng, hành vi và lối sống cũng sẽ thay đổi theo. Có em vẫn hoàn toàn nghe theo sự chỉ dạy của cha mẹ và thầy cô nhưng cũng có em muốn được tự làm theo ý mình mà đôi khi những ý đó chưa chắc đã đúng. Do vậy, khi cha mẹ không có thời gian để sát sao uốn nắn thì gia sư sẽ góp phần thực hiện điều đó. Một gia sư môn Toán lớp 7 tại TP. HCM tận tâm không chỉ có kiến thức uyên thâm mà còn có khả năng “đắc nhân tâm” giúp các em ngày một trưởng thành.

  chúc các em học sinh thành công trong học tập!