Gia sư uy tín chất lượng quốc tế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducquan92, 25/3/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một gia sư trường quốc tế đồng hành với các bé là giải pháp tối ưu cho quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế. Với chi phí đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Đó là khẳng định của Giám đốc Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
  Có một điều không cần khẳng định lại, đó là chất lượng của những trường quốc tế là rất tốt và nếu có điều kiện tài chính đó nên là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Với việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh từ lứa tuổi này, các sự lựa chọn con đường sự nghiệp cho các em ở tương lai sẽ rộng mở và sáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sống và học tập trong một môi trường song ngữ ( trong trường sử dụng tiếng Anh, về nhà sử dụng tiếng Việt) dường như là một nhiệm vụ quá lớn đối với lứa tuổi của các học sinh. Nếu vì lý do công việc, các phụ huynh không thể dành quá nhiều thời gian cho việc hỗ trợ các bé, một gia sư trường quốc tế đồng hành là giải pháp tối ưu với chi phí đơn giản mà hiệu quả vô cùng to lớn.


  Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của gia sư quyết định hiệu quả học tập của học sinh.


  Việc sử dụng gia sư ngoài giờ sinh hoạt, học tập trong trường quốc tế đòi hỏi gia sư phải có kiến thức về tiếng Anh vững vàng và thật sự tự tin vào khả năng phát âm. Chính việc bổ sung nguồn thời gian giao tiếp bằng tiếng Anh với gia sư là cầu nối trong việc chuyển tiếp từ việc sử dụng 2 ngôn ngữ khác nhau. Yếu tố này vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, nền móng đạo đức và tư duy logic của trẻ.


  [​IMG]

  Học sinh trường quốc tế

  BẢNG GIÁ GIA SƯ

  ĐĂNG KÝ HỌC ĐĂNG KÝ DẠY
  gia su tieng anh

  Mặc dù hệ thống kiến thức quốc tế không quá nặng nề và câu nệ hình thức như hệ thống giáo dục Việt Nam nhưng khoảng cách về ngôn ngữ giữa người dạy và người học chưa bao giờ được khoả lấp triệt để bằng các biện pháp từ giáo viên bản ngữ. Dịch vụ gia sư cho các học sinh trường quốc tế từ Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM đã và đang là đóng vai trò là cầu nối cho nhiều học sinh gặp khó khăn trong trường hợp này. Hiệu quả từ việc sử dụng gia sư giảm bớt đáng kể áp lực lên các phụ huynh giúp các em học sinh có được sự tự tin về ngôn ngữ và kiến thức khi đến với một môi trường ngôn ngữ mới lạ.


  Các yêu cầu về trung tâm gia sư và khả năng giám sát gia sư cho học sinh tiểu học trường quốc tế:


  Đòi hỏi nhiều nhất hiện nay chính là kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với trẻ em và khả năng phát âm tiếng Anh thật tốt để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ đúng hướng và gặt hái được thành công. Uy tín của một trung tâm gia sư nằm ở sự đánh giá của các phụ huynh nhiều kinh nghiệm và Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM luôn được đặt trong sự ưu ái thịnh tình của các phụ huynh có con em đang học trường quốc tế bởi chất lượng của các gia sư và mức học phí phù hợp.


  Nếu bạn và con em mình đang tham gia học tập và sinh hoạt tại các trường quốc tế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư chất lượng cao cho các bé.
  Nguồn : trung tam gia su