Hà Nội Giá thành cắt da quy đầu giá bao tiền?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi jinzo, 12/8/16.

 1. jinzo

  jinzo New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao da quy đầu giá bao tiền là vấn đề của không ít đấng mày râu lúc tới tuổi dậy thì mà "cậu nhỏ" vẫn bị bao quy đầu trùm kín không tụt được ra. Vậy cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Bạn hãy cùng bác sĩ phòng khám Thiên Tâm nghiên cứu rõ hơn về thắc mắc này ngay sau đây.

  Hỏi: Thưa các chuyên gia phòng khám nam khoa! Em bị hẹp bao quy đầu và có ý muốn đi cắt da quy đầu trong vài ngày nữa. Song, em có câu hỏi không biết phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị. Xin các chuyên gia tư vấn giúp! Xin cảm ơn các bác sĩ! (Duy Nghĩa, 18t - Bắc Ninh)

  [​IMG]

  Tư vấn:

  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm rất vui lúc nhận được vấn đề của nam giới gửi đến cho chúng tôi. Vấn đề chủ động cắt da quy đầu là một vấn đề rất bổ ích cho sức khỏe sinh dục của đấng mày râu.

  Cắt bao quy đầu giúp cho bạn nam có khả năng rửa ráy sạch hơn và phòng ngừa các viêm nhiễm có nguy cơ xảy ra cho "cậu bé" cũng như viêm nhiễm đường sinh dục, đường tiết niệu về sau. Mặt khác, cắt bao quy đầu là gì còn dùng trong điều trị các chứng bệnh về bao da quy đầu nảy sinh như bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp… Về vấn đề của bạn nam, chúng tôi xin trả lời như sau:

  Phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu?

  Phí cắt bao da quy đầu tối thiểu gồm có giá thành khám và chi phí làm thủ thuật cắt da quy đầu. Thủ thuật cắt da quy đầu là một tiểu phẫu khá dễ thực hiện và thời gian tiến hành rất ngắn, chỉ khoảng 15 đến 30 phút, vì vậy giá thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu thuộc một trong số những phẫu thuật có mức giá thành thấp của một số tiểu phẫu ngoại khoa được thực hiện hiện nay.

  Gọi là mức phí cắt da quy đầu tối thiểu vì giá thành cắt bao quy đầu có nguy cơ gồm có các giá thành khác biệt phát sinh thêm. Lúc bạn nam tới bệnh viện chuyên khoa và đề xuất yêu cầu cắt da quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm trước, trong trường hợp phát hiện da bao quy đầu thấy có các biểu hiện bất thường gì khác biệt như hiện tượng viêm nhiễm bao da quy đầu chẳng hạn, thì chi phí cắt bao da quy đầu trong tình huống này sẽ gồm cả phí chữa nhiễm trùng trước khi làm cắt.

  Mặt khác, chi phí cắt da quy đầu còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: cách cắt bao quy đầu, cơ sở y tế đấng mày râu chọn, mà cụ thể là tay nghề của các bác sĩ, và kỹ thuật hiện đại áp dụng trong thủ thuật…

  Chốt lại, để nhắc lên được phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì không dễ có khả năng ước tính với một con số rõ ràng, vì nó Tùy vào không ít yếu tố mà phòng khám Thiên Tâm từng kể ở trên. Không có phòng khám chuyên khoa nào có khả năng khẳng định chắc hẳn về giá thành cắt bao da quy đầu.