Hồ Chí Minh Giá thành điều trị hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 21/8/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Xin chào chuyên gia , em tên Nam 24 tuổi ở Đồng Nai, em có tìm hiểu trên mạng biết được mình bị bệnh bao quy đầu hẹp . Điều này cũng ảnh hưởng tương đối nhiều tới sinh hoạt hằng ngày vậy em có cần cắt bao quy đầu dài không, và nếu phải cắt bao quy đầu thì mức giá là bao nhiêu?

  trả lời :

  Chào bạn, cám ơn bạn đã yên tâm, tin tưởng và gửi băn khoăn đến địa chỉ .

  Việc đến cơ sở y tế cắt dài bao quy đầu có ý nghĩa rất lớn trong việc hạn chế các bệnh nam khoa thường gặp, một số bệnh như: viêm nhiễm bao quy đầu và viêm tuyến tiền liệt là hay gặp nhất. cắt bao quy đầu dài sẽ mang đến cảm giác dễ chịu trong lúc quan hệ, giảm thiểu lây nhiễm và có thể kéo dài thời kì ân ái của bạn lên nhiều.

  [​IMG]  Về việc mức giá để cắt bao quy đầu dài thì có nhiều yếu tố ảnh hưởng nhiều:

  - Tay nghề chuyên gia , trình độ bác sỹ

  - Cơ sở vật chất

  - đồ vật y tế

  - công nghệ cắt dài bao quy đầu

  chẳng thể nói rằng chỗ này cắt rẻ hay chỗ kia cắt rẻ. phần lớn bạn đã hổ ngươi khi đi khám nam khoa mà tìm vào một số cơ sở y tế trong ngõ, hẻm nhằm mục đích là tránh gặp người quen và chi phí thấp (có lẽ sẽ vài trăm ngàn ) nhưng để lại hệ quả không đang có như vết cắt bị viêm do thiếu cơ sở vật chất, tay nghề chuyên gia không cao... Hơn nữa với thể trạng của từng người thì sẽ có mức giá lúc làm thủ thuật sẽ khác nhau. Do đó giá thành sẽ được bác sỹ cho biết xác thực sau lúc làm kiểm tra và làm một vài xét nghiệm.

  khi nghi ngờ mình bị dài hay bệnh hẹp bao quy đầu cần vào các cơ sở uy tín để có thể thăm khám , đừng vì hổ thẹn hay ngại về vấn đề giá tiền mà tới một số cơ sở không an toàn để tránh những biến chứng không nên có khi và sau khi tiến hành bí quyết cắt bao quy đầu .