Toàn quốc Giá thành khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi như thế nào là hợp lý

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamhuong154, 23/2/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn sử dụng cửa lưới ngăn muỗi ngoài những thắc mắc thường thường như sản phẩm chất lượng, giá cả, mẫu mã, công ty lắp ráp, cách thức thanh toán cửa lưới. các bạn còn một thắc mắc mà không phải nhà kinh doanh nào cũng biết đó là khi sử dụng cửa lưới bị hư hỏng hay có gì cần sữa chữa thay thế thì không biết gọi ai. Nhận thấy tình hình đó của quý công ty công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa ngăn côn trùng mà còn thi công sữa chữa bảo hành tất cả các loại cửa lưới cho quý vị. Qua thời gian lắp đặt công ty Lương Tiến nhận biết cửa lưới chống muỗi sau thời gian quý khách sử dụng thường bị một số chi tiết hỏng hóc như sau:

  Sữa chữa bảo hành cửa lưới


  – Lỏng dây cửa xếp

  – Bị ngoại lực tác động đến lưới làm lưới bị rách hay tác nhân bên ngoài như các vật sắc nhọn làm hỏng cửa lưới.

  – Yếu tố mưa nắng tác động ngoại cảnh thường xuyên hắt vào cũng làm giảm tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi. Tác động chúng bạc màu và không còn đẹp như thuở ban đầu.

  – Nguyên nhân chủ quan do lưới không được vệ sinh thường xuyên, do người dùng sử dụng không đúng cách cũng khiến tuổi thọ của cửa lưới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  [​IMG]

  Có thể nói hiện nay công ty Lương Tiến là một trong các cơ sở tiên phong về việc lắp ráp và bảo dưỡng, sửa chữa cửa lưới chống muỗi cho tất cả quý khách không riêng gì sản phẩm của công ty mà còn của tất cả các nhãn hàng khác. Với đội ngũ lành nghề với trình độ kỹ thuật tay nghề cao công ty Lương Tiến sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa lưới: cửa tự cuốn, cửa xếp, cửa cố đinh, cửa lùa đối đầu…

  Thi công sữa chữa cửa lưới

  công ty cửa lưới tiến hành thi công và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành cửa lưới chống muỗi với các quận của thành phố Hồ Chí Minh như sau:

  Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức… với dịch vụ nhanh nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chế độ tốt.