Toàn quốc Giá thuê văn phòng có xu hướng tăng cao trong 2 năm đến

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 16/10/16.

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Savills dự đoán tại thị trường TPHCM giá van phong cho thue quan 1 hạng A và B sẽ nâng cao khoảng 5% trong năm 2016 và 10% trong năm 2017. những tòa cao ốc ở vị trí trung tâm có giá thuê nâng cao tới hơn 10%. quanh đó đấy, ở Hà Nội, giá thuê trung bình của hạng A và B dự kiến chỉ phát triển 3% trong năm 2016 và ổn định trong 2 năm gần tới.
  [​IMG]
  Theo báo cáo của đơn vị BĐS Savills về dự báo thị trường văn phòng vừa được công bố, nền kinh doanh vĩ mô tích cực đã có tác động không nhỏ tới phân khúc văn phòng. Tại TPHCM, các tòa nhà có không gian sàn rộng rãi hiện tương đối ít. các khách thuê to sẽ phải có kế hoạch chọn lựa mặt bằng văn phòng sớm trước thời hạn thuê kết thúc. vì vậy, chủ đầu tư của 1 số tòa cao ốc van phong cho thue hạng A đang có kế hoạch rục rịch tăng giá thuê, mặc dù tầm giá này ở giờ đây trên thị trường đang ở mức tương đối cao 46 USD/m2 /tháng.
  Giá thuê văn phòng sẽ leo dốc trong 2 năm tới
  [​IMG]
  Tính tới năm 2017, khu vực TPHCM sẽ có khoảng hơn 192,000m2 sàn văn phòng hạng A và B ra mắt thị trường và gần 77% nguồn cung này nằm tại khu vực trung tâm, điển hình là van phong cho thue o quan 1. Trong lúc nguồn cung hạng A hạn chế, những tòa nhà hạng B sẽ có cơ hội phát triển nhờ vào vị trí tốt, dịch vụ quản lý tiêu chuẩn và các tiện nghi chất lượng.
  [​IMG]
  Theo Đánh giá của Savills, quận một vẫn là địa điểm được ưa chuộng nhất với mức độ cạnh tranh ngày một gay gắt hơn. Quận 3 và 7 là lựa chọn thay thế cho khách thuê phải thuê văn phòng dung tích lớn với giá thuê thấp hơn. các vị trí quan trọng như Thủ Thiêm hiện đang được xây dựng bởi những nhà đầu tư có tiềm lực trong nước và quốc tế. giai đoạn xây dựng sẽ thay đổi tích cực cảnh quan, kết nối hạ tầng tiện dụng, tăng môi trường sống và cung cấp việc tại thành phố.
  xem chi tiết: van phong cho thue