Giá tiền nâng mũi bọc sụn bao nhiêu - những điều bạn cần biết.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 24/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Giá tiền nâng mũi bọc sụn.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ em có thấy video và một số hình ảnh những khách hàng từng nâng mũi bọc sụn bên mình nhìn rất đẹp, nên em muốn hỏi giá tiền nâng mũi bọc sụn bao nhiêu vậy ạ, và sắp tới bên mình có chường trình giảm giá dịch vụ này không. Em cảm ơn nhiều ạ.”- Nguyễn Thị Hoài Thu, 26 tuổi, Tp.HCM.

  Hoài Thu thân mến.

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “giá tiền nâng mũi bọc sụn bao nhiêu” mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Tại sao chọn nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

  [​IMG]

  Trước khi quan tâm đến giá tiền nâng mũi bọc sụn bao nhiêu thì trước tiên bạn nên tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả nhất đúng không nào. Vậy tại sao lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng? Bởi:

  – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm.
  – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ rất tinh tế.

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

  [​IMG]

  – Ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, và sử dụng những thiết bị y tế, máy móc hiện đại.
  – Sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, và sụn tự thân với chế độ bảo hành hiệu quả dài lâu. Do đó, Thẩm mỹ viện kết hiệu quả ca phẫu thuật duy trì dài lâu, không có biến chứng như lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi…

  [​IMG]

  Giá tiền nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì trong thời gian dài, không biến chứng như các kỹ thuật trước đây.