Giá treo chân mày - bác sỹ Hùng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 13/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Giá treo chân mày.

  Hỏi: Giá treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay là bao nhiêu thưa bác sĩ? Trước kia tôi có người bạn đã treo chân mày tại đây rất đẹp, bây giờ nhìn mắt vẫn đẹp và trẻ. (chị Thu Hương, 41 tuổi)

  [​IMG]

  Giá treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng?

  Thân chào chị Thu Hương,Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới chị vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ là treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Từ khi được thành lập cho đến nay, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm luôn giữ vững phương châm lấy sự vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng của khách hàng sau thẩm mỹ là mục tiêu hoạt động của mình.

  [​IMG]

  Dù là treo chân mày trước kia hay hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì đều tiến hành quy trình chuẩn an toàn do Bộ Y tế ban hành gồm:

  [​IMG]

  Bước 1: Gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để kiểm tra, đánh giá tình trạng mắt và có tư vấn cụ thể, rõ ràng cho khách hàng về phương pháp treo chân mày trên hoặc dưới cho hài hòa với vẻ đẹp của khuôn mặt nhất.
  Bước 2: Đo vẽ vùng da cần treo chân mày, sau đó sát trùng và tiến hành gây tế
  Bước 3: Tiến hành treo chân mày trên hoặc dưới


  Treo chân mày trên: áp dụng cho chị em có đường chân mày trên mà mí mắt khá gần nhau, đuôi chân mày hơi cong, rủ xuống

  [​IMG]

  Treo chân mày dưới: trong trường hợp chị em có khoảng cách giữa mí mắt và chân mày xa nhau.

  Bước 4: Khâu thẩm mỹ và khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Nhưng thông thường, chị em nên nằm lại 30 phút để y tá theo dõi tình trạng.
  Bước 5: Tái khám và cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.


  [​IMG]

  Sau khi cắt chỉ, vùng vết khâu đã gần như lành hẳn, lúc này chị em nên bôi kem nhanh liền sẹo và mờ vết thâm để vùng da này gần như với vùng da khác trên mặt. Nếu chị em muốn trang điểm thì có thể trang điểm một cách bình thường lên phần kem trị sẹo là được.
  Xem thêm chi tiết: Cắt treo lông mày.