Hồ Chí Minh Giá trị của việc thiết kế và thi công nhà xưởng là gì ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một câu hỏi không khó nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được chúng tôi là một công ty uy tín nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ được những giá trị quan trọng để mang lại hiểu quả tối ưu nhất cho công trình của bạn.

  Trên thực tại có nhiều nguyên do làm tăng giá xây dựng nhà xưởng nhưng nguyên nhân chính là do đơn vị thiết kế thi công và chủ đầu tư không tìm được tiếng nói chung hoặc do đơn vị thiết kế thi công kém dẫn đến việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý không phù hợp với mục đích cũng như nguồn vốn đầu tư. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền.
  [​IMG]

  Trong thực tế tôi đã nhìn thấy nhiều đơn vị khi thi công trên đất cứng nhưng lại chọn móng cọc ép, cọc nhồi đây là giải pháp được áp dụng trên đất mềm đều này về mặt chất lượng thì vãn đảm bảo nhưng về chi phí thì nó sẽ gây tốn kém gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng khoảng 30% giá thành xây dựng. Ngoài ra giảo pháp nền là điều mà mọi người cần hết sức chú ý cho công trình xây dựng nhà xưởng bởi có nhiều sự lựa chọn như nền trên đất tự nhiên(hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng vì vậy đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm để nhìn nhận và đánh giá đúng những gì cần phải làm.

  Ngôi nhà vui một trong những đơn vị thiết kế và kiêm luôn thi công nhà xưởng chúng tôi có kinh nghiệm am hiểu về nhiều loại nhà xưởng ở từng lĩnh vực khác nhau. Ngôi Nhà Vui luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng, nên luôn đặt yếu tố kinh tế, chất lượng cùng việt tiết kiệm thời gian từ đó đáp ứng đươc.