Hồ Chí Minh Giá trị máy ra đời của Samsung lần trước tiên giảm

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 13/7/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  TrendForce - 1 thương hiệu chuyên về nghiên cứu thị trường - mới đây vừa công bố những số liệu nghiên cứu tuy nhiên khiến thương hiệu suntek khoa học Hàn Quốc Samsung cảm thấy không mấy vui vẻ.
  Trong báo cáo phát hành hôm vật dụng Tư gần đây, TrendForce nhắc rằng họ dự đoán lượng smartphone công bố của Samsung trong 2015 sẽ giảm 1% so sở hữu năm ngoái.

  Đây được xem là thông tin gây bất thần, lúc mà một số smartphone của Samsung được xem là các cái máy thông minh sở hữu doanh số bán hàng cao bậc nhất trên thị trường. chiếc máy Galaxy của Samsung cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp có iPhone của Apple trên toàn hành tinh.
  Vấn nạn đáng buồn này, có thể, trên thực tại đã được cảnh báo báo trước. Trong mấy năm gần đây, doanh số bán smartphone và thị phần của Samsung đã ngày một bị tụt giảm do sự khó khăn từ những đối thủ Trung Quốc (Huawei và Xiaomi) ở phân khúc giá tốt và tầm trung.
  [​IMG]
  Trong lúc ấy, bộ đôi smartphone cao cấp lên kệ trong 2015 gồm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, không đủ hấp dẫn để người dùng mua tới. doanh số u ám trong quý kết thúc hồi 30/6 làm cho lợi nhuận Samsung tụt giảm quý thứ 7 liên tục.

  Dựa vào thực tiễn này, TrendForce đã cắt hạ dien thoai 4 sim
  dự báo lượng xuất xưởng của smartphone Galaxy S6 và S series trong 2015 xuống còn 40 triệu doanh nghiệp. TrendForce không công bố khía cạnh con số dự đoán trước đó của nhãn hiệu, chỉ đề cập thêm rằng họ kỳ vọng Samsung xuất xưởng được 10 triệu doanh nghiệp Galaxy Note 5 vào cuối tháng 12. TrendForce cho rằng Samsung dù vậy sẽ chỉ xuất xưởng được tổng cộng 323,5 triệu điện thoại trong năm nay.

  Trong khi đó, thống kê của TrendForce cho thấy siêu thị Trung Quốc Huawei, kể từ đầu 2015 tới nay, xuất xưởng được 100 triệu điện thoại - trở nên hãng smartphone Tàu thứ nhất đạt được cột mốc này. Cũng theo nhãn hiệu học hỏi, lượng smartphone xuất xưởng trong 2015 của Huawei đã tăng trưởng 40% so có năm 2014.

  Quay trở lại có Samsung, mặc dầu lượng điện thoại xuất xưởng tụt hạ, thương hiệu kỹ thuật Hàn Quốc vẫn là doanh nghiệp máy số 1 thế giới. Theo TrendForce, tính tới quý III kết thúc hôm 30/9, thị phần điện thoại của Samsung là 24,6%, cao nhất thị trường. tuy nhiên, con số này cũng đã là hạ so có thị phần quý II/2015 của Samsung, vốn đạt 26,7%.

  Trong quý III, Apple vẫn ở vị trí trang bị hai khi dành lĩnh 13,7% thị trường smartphone toàn cầu, hạ so sở hữu 15,4% của quý II. Huawei được TrendForce xếp trang bị ba có 8,4%, tăng so sở hữu 7,5% của quý II.

  nhà hàng Trung Quốc cũng tham vọng sẽ cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa với những đối thủ, không chỉ ở phân khúc giá thấp mà còn cả thị trường máy cao cấp. Và chiếc Mate S giới thiệu hồi tháng 9/2015 sẽ là "vũ khí" mà Huawei sử dụng để đạt được mục tiêu của mình.

  Cuối cùng, TrendForce đề cập rằng lượng máy xuất xưởng toàn toàn cầu trong 2015 đa dạng khả năng nâng cao 9,3%, nhưng, sang 2016 sẽ hạ xuống chỉ còn 7,7%.
  có thực tế này là do máy đã bão hòa ở các nước lớn mạnh như Mỹ và các quốc gia châu Âu (dẫn đến lượng người mua mua điện thoại lần trước tiên tụt giảm). Điều này cần những nhà cung ứng smartphone thông minh sẽ nên khó khăn nhau ở những thị trường mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ, và nhiều nước châu Á