Giá trị to lớn của đặc sản Ong Rừng Việt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi epro79, 13/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường tác dụng của mật ong không có sự thống nhất, mức độ chênh lệch rất cao. Nếu mua sản phẩm mật ong với giá thấp thì bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu mua giá mật ong cao thì liệu chất lượng sản phẩm có như mong muốn?

  Cùng một sản phẩm mật ong nguyên chất, Theo Good Health, thông thường hàm lượng dinh dưỡng và kích thước trên bao bì được niêm yết bằng gam, nhưng ít người bận tâm tới nên không biết phải ăn bao nhiêu là vừa. Các chuyên gia của Hiệp hội Dinh dưỡng Anh hướng dẫn mẹo dùng bàn tay để đo khẩu phần của mỗi người rất đơn giản. Chẳng hạn khẩu phần các loại hạt trong một bữa được đong bằng kích thước lòng bàn tay khum lại. Hạt chứa chất béo không bão hòa rất tốt cho tim nhưng lại nhiều calo. Hãy ăn chúng từng ít một, không nên tiêu thụ nhiều cùng một lúc. nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau có sự chênh lệch cao thì việc người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Cũng là điều dể hiểu. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng những loại mật ong khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Sau 5 năm không ngừng lỗ lực Sáng Nguyên đã và đang khẳng định thương hiệu của mình bằng tâm huyết của người sáng lập và đội ngũ nhân viên trẻ năng động, Sáng Nguyên luôn hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khoẻ và gần gũi với thiên nhiên.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, nhà mình cũng cung cấp những sản phẩm bánh tráng trộn thơm ngon, bổ dưỡng và gần gũi với thiên nhiên. Với sự cải tiến công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín, luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chình mình, bánh tráng trộn sài gòn Sáng Nguyên đã và đang không ngừng sáng tạo phát triển đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm làm từ thiên nhiên.

  Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo và nâng cao dây chuyền sản xuất nhằm mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, Sáng Nguyên đã gần gũi hơn với người tiêu dùng. Từ việc là sản phẩm dùng để ăn chơi đến làm quà biếu tặng cho những người thân, bạn bè khắp mọi nơi để nhớ về hương vị quê hương, mùi gạo mới.