Toàn quốc Giá trừng trị căn hộ Vinhomes Golden River

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi cafeci1205, 7/5/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá trị căn hộ Vinhomes Golden River


  Trong khi quỹ đất ở Sài Gòn ngày càng hiếm nhưng dân số ngày một tăng cao. Diện tích đât ở trọng điểm nội ô ngày một hiếm dần. Để có thể sở hữu được một căn hộ có môi trường sống trong lành, hệ thống cây xanh bao quanh, hệ thống tiện nghi cao cấp, đương đại. Với diện tích dự án hơn 25ha, dự án sẽ trở nên một khu phức hợp sang trọng bậc nhất đô thị và tượng trưng của cả nước.
  Không gian sống lý tưởng Vinhomes Golden River


  cho thue can ho vinhomes golden river  Các căn hộ ở Vinhomes Golden River được chăm chút tận tường về không gian thiết kế, không gian sống, các smarthouse được điều khiển, kết nối sáng ý. Các căn hộ được lắp đặt hệ thống kính Low- E chạm sàn, sang trọng, sở hữu tầm nhìn 4 hướng khôn xiết đẹp, rộng, khoáng đãng. Cư dân sinh sống ở đây cùng dành cho gia đình mình một môi trường sống tốt hơn với lớp cửa cách âm, chống nhiệt, chóng bụi bậm đặc biệt trải qua dành riêng cho khách hàng ở đây.
  Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Golden River nổi bậc với nhiều hạng mục nổi bậc như các căn hộ cao cấp, van phòng cho thuê, công viên, lối đi bộ, du thuyền, quảng trường…. nơi đây, khách hàng hưởng dịch vụ chăm nom khách hàng 24/7 phục vụ các dich vụ coi ngó nhà, chăm nom vườn, xe, dọn phòng, dọn bể bơi…. Khi khách hàng chọn căn hộ ở Vinhomes Golden River khách hàng cùng những người nhà một nơi sống lý tưởng, sạch hơn bất kì nơi nào.
  Mức giá Vingroup đưa ra cho căn hộ Vinhomes Golden River không rẻ, từ 4.000$-5.000$/m2 . với mức giá này phù hợp chu những khách hàng có tiềm lực về kinh tế mới có thể chon cho mình một căn hộ qua ở đây. Mặt bằng dân cư ở đây đẵn là thành phần tri thưc, có nguồn kinh tế cao, giới thượng lưu tạo ra một môi trường sống văn hóa, hổ trợ cho thế hệ sau phát triển toàn vẹn
  Tiện ích hàng đầu

  Với tổng diện tích hơn 25ha được xây dựng căn hộ cao ốc văn phòng, hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes toàn diện, thứ hạng vượt trội hơn những chuỗi sản phẩm trước đây của Vingroup, Vinhomes Golden River có giá trị càng tăng theo giá trị thời gian.
  ích lợi đầu tư
  Nếu đầu tư tiền vào ngân hàng với lợi nhuận thấp thì giá trị đồng bạc bị mất giá rất nhiều... Khi chọn kênh đầu tư là các căn hộ của Vinhomes Golden River là một tuyển lựa thông minh, với những ích từ vựng trí, hệ thống tiện nghi…giá trị từ dự án mang lại sẽ tăng theo thời gian.
  Niềm kiêu hãnh từ nơi an cư

  Sở hữu vị trí chiến lược ở quận 1, đẹp nhất Sài Gòn. Số lượng căn hộ được bán là hữu hạn nhưng nhu cầu sử dụng càng cao, nên khách hàng có mong muốn sở hữu căn hộ thì hãy đặt ngay cho mình.
  Bên cạnh đó, việc sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River là một nơi ở có môi trường sống rất tốt, căn hộ sang trọng , tầm nhìn rộng và đẹp , mặt bằng dân cư trí thức, cuộc sống thượng luu dành cho những người thành đạt. sở hữu căn hộ ở Vinhomes Golden River cũng đồng nghĩ với việc mặc 1 lớp áo sang hãnh diện với mọi tầng lớp trong quá trình giao du.