Toàn quốc Giá vé máy bay tết năm 2017

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi didulich, 13/7/16.

 1. didulich

  didulich Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thông kê sơ bộ rộng rãi năm trở lại đây , việc đi máy bay đã vươn lên là thịnh hành hơn đối có người dân Việt Nam . Do như cầu thực tế nâng cao cao , cộng với việc giá vé giữa đi máy bay và tàu lửa hay xe chênh lệch ko đáng nhắc . Đã vậy , việc đi máy bay còn giúp du khách tiếp kiệm được thời gian , công sức hơn đi các phương tiện còn lại. do vậy giá vé máy bay tết 2017 là chủ đề được người dân quan tâm phổ biến nhất trong thời điểm này. cộng chúng tôi nắm bắt được các thông tin hữu ích nhất để sở hữu được những tấm vé máy bay tết có chí phí phải chăng nhất nhé
  [​IMG]
  Đặt kế hoạch trước lúc mua vé tết

  Việc mua vé máy bay tết vào thời điểm này ko phải quá sớm đâu nhé . Lý do vô cùng đơn thuần , vào khoảng thời gian này đã sở hữu số đông người thu xếp công việc và hoàn thành 6 tháng để đặt vé tết sẵn sàng cho cuộc đoàn viên và du xuân cộng gia đình của mình. Thời điểm này cũng là thời gian mà giá vé tết tốt nhất lựa mua được nhiều khung giờ thông minh nhất.


  [​IMG]
  Lên kế hoạch sắm vé tết
  Theo Bộ Luật Lao động thì Tết Nguyên đán thời gian nghỉ được kéo dài 5 ngày . Tuy nhiên, năm 2016 theo lịch âm thì tháng 12 chỉ sở hữu 29 ngày. Chính vì vậy chúng ta sẽ được nghỉ tết từ ngày 28/12 đến mùng 4 tính theo lịch âm. Tuy nhiên, ngày 28, 29 lại rơi vào ngày thiết bị bảy và chủ nhật cần dự kiến ngày nghỉ của công nhân viên sẽ được bù vào ngày tiếp theo là đến khoảng mồng 7/1 tính theo lịch âm. Vậy nên tổng số ngày nghỉ của dịp này sẽ rơi vào khoảng 9 ngày.
  Theo như tính toán , thống kê số lượng các bạn vé máy bay tết các năm trở lại đây thì khoảng thời gian đặt vé tết cao điểm nhất rơi vào khoảng tháng 10 ,11,12. đặc biệt là vào khoảng thời gian từ 20/01 tới 1/1 ( tính theo lịch âm ) khối lượng hành khách đặt vé đổ dồn về các chặng bay như : Sài Gòn – Hà Nội / Sài Gòn – Vinh / Sài Gòn – Thanh Hóa / Sài Gòn – Hải Phòng / Sài Gòn – Hà Nội / Đà Lạt – Hà Nội… và các chiều bay ngược . Vào những thời điểm trên, lượng đặt và quá trình xếp người cho mỗi chuyến bay tăng đột ngột buộc phải giá vé máy bay sẽ ko còn tốt và trở nên khan hiếm. Thêm vào đó , vào thời điểm này việc giá vé đã không thành vấn đề nữa khi mà vé hạng thương gia cũng được bán hết thì tình trạng “cháy vé” sẽ xảy ra.
  Thông thường , vé tết được những hãng hàng ko triển khai theo nhiều đợt điển hình là Vietnam Airlines thường sẽ mở bán vào khoảng cuối tháng 6 và đầu tháng 7. Tiếp nối sau đấy , Jetstar Pacific cùng Vietjet Air sẽ mở lượt bán vé vào giữa tháng 10 tới đầu tháng 12.