Giấc mơ về ma quỷ là điềm lành hay điềm dữ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 12/8/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như bạn có giấc mơ về ma quỷ thì chưa hẳn đã là điềm dữ nhưng cũng không thể không suy nghĩ nhất là những gì bạn mơ thấy lại liên quan đến cuộc sống thường ngày của bạn. Mọi sự lý giải dường như đều trở nên hợp lý hơn sau mỗi giấc mơ. Tuy nhiên nếu như giấc mơ chỉ vô tình xuất hiện thì bạn có thể tạm quên nếu như không quá nhiều tình tiết đáng sợ nhé. Dự đoán kết quả xổ số miền trung liệu có mang lại may mắn cho bạn với giấc mơ này?

  [​IMG]

  Mơ về ma quỷ là điềm báo lành hay dữ

  Nếu như bạn mộng mị thấy ma quỷ nhưng lại xuất hiện những cảnh tượng hãi hùng như mơ thấy ma quỷ tấn công hay mơ thấy ma quỷ có kèm theo máu thì tốt nhất bạn nên đề phòng nhiều hơn. Bởi việc mơ thấy máu là đã báo hiệu cho bạn sự không may mắn có thể diễn ra đối với bạn hay những người xung quanh.

  Khi bạn thường xuyên mơ một giấc mơ với khung cảnh quen thuộc nhưng vẫn nơi ấy lại có những hình ảnh đáng sợ của ma quỷ thì nên xem lại nơi có đó vấn đề gì liên quan với bạn không nhé. Có thể là do cơ duyên nên bạn mới có những giấc mơ như vậy hoặc cũng có thể chỉ là do ngẫu nhiên nên bạn mới có giấc mơ như thế nào. SXMN sẽ giúp bạn giảm bớt sự lo lắng của mình đang có.

  [​IMG]

  Khi mơ về ma quỷ bạn thường nghĩ đến những con số nào

  Thay vì quá lo lắng và tìm đủ mọi cách lý giải thì tốt nhất hãy tìm cho mình sự bình yên, trấn an tinh thần của mình bằng những lá bùa hộ mệnh chẳng hạn. Chúng có thể là vớ vẩn với một vài người nhưng ít ra cũng giúp bạn mạnh mẽ hơn nhiều. Xo so mien trung bạn có nên tham khảo để mang lại sự may mắn cho bản thân

  Thường thì giấc mơ về ma quỷ chỉ khiến bạn cảm thấy sợ hãi ngay lúc đó mà thôi còn nếu như ở ngoài đời thực mà bạn thường xuyên thấy những hình ảnh này ở quanh quẩn đâu đó thì mới thật đáng sợ.

  Hãy nghĩ về những tình tiết của giấc mơ xem chúng diễn ra như thế nào và liệu có con số nào liên quan với giấc mộng này hay không nhé. Bởi có thể những con số xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ giúp cho cuộc đời bạn nhanh chóng rẽ sang một trang khác thì sao nhỉ?