Toàn quốc Giải đáp thắc mắc của quý hành khách- xe khách Hòa Hiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Yunpi, 15/3/16.

 1. Yunpi

  Yunpi New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chắc rằng, khi nói đến vai trò và chất lượng của những hãng xe khách, thì đó là một hệ thống câu hỏi khá phức tạp từ các hành khách dành cho các hãng nhà xe. Hành khách khi lựa chọn một hãng xe khách để di chuyển, thường đặt ra những câu hỏi như:

  ⇒ Có nên chọn hãng xe đó làm bạn đồng hành của mình trên một quãng đường dài hay không?

  ⇒ Tiền vé xem có chắc chắn hợp lí với quãng đường mình cần tới?

  ⇒ Cách phục vụ của nhân viên và chú xe thế nào có làm cho mình cảm thấy thoải mái khi ngồi trên xe?

  ⇒ Có an toàn không nến xe xuất phát trên chặn đường đưa mình tới địa điểm cần đến?

  Và vẫn còn rất nhiều câu hỏi khác từ các hành khách dành cho nhà xe chúng tôi. Hãng xe khách Hòa Hiệp sẽ gỡ nút thắt trong lòng các hành khách ngay từ lúc này với lời giải thích mà nhà xe Hòa Hiệp cho rằng tự hào nhất trong lĩnh vực làm bạn đồng hành của rất nhiều hành khách trong nhiều năm qua.  [​IMG]  Trong câu hỏi đầu tiên, khi các bạn không biết nên chọn hãng xe nào là hợp lý nhất cho mình, vậy tại sao các bạn không nên thử chọn hãng xe khách giường nằm Hòa Hiệp của chúng tôi. Nơi mà đã có rất nhiều hành khách đặt chân và tin tưởng vào nhà xe, với độ uy tín tuyệt đối như thế đã dần đi vào niềm tin của rất nhiều người. Vấn đề về tiền vé với mỗi tuyến xe thì Quý hành khách cũng đừng nên lo lắng vì hầu hết chúng tôi sẽ lấy giá vé sát nhất và re nhất với giá thị trường để Quý bà con có thể thoải mái hơn và không lo về vấn đề tiền nong. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật tin tức để phần nào giúp đỡ cho tát cả các quý hành khách

  Phần nào đó làm cho rất nhiều người rất e ngại về vấn đề phục vụ và vấn đề vệ sinh, ăn uống trên một tuyến đường dài. Có rất nhiều hành khách phàn nàn về việc vệ sinh trên quãng đường đối với các nhà xe, nhưng khi đến với nhà xe Hòa Hiệp Quý hành khách sẽ có một cảm giác thoải mái nhất và an toàn nhất khi ngồi trên xe khách Hòa Hiệp. Với phương châm “khách hang là thượng đế” và ”an toàn là bạn, tai nạn là thù” và một số quy định kỉ luật mà chủ nhà xe đã dặt ra khi vi phạm. Vì thế nên hãy tin tưởng ở chúng tôi và hãy thử nghiệm dù chỉ một lần để biết được những gì nói trên đều là sự thật.  Phục vụ tận tình, chu đáo tất cả hành khách với các tuyến như: các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Bà Ria Long Hải đi Cần Thơ – Cần Thơ đi Hồ Chí Minh – Hồ Chí Minh đi Bình Phước – Bình Phước di thành phố Pleiku ( bến xe Buôn Ma Thuột ) > đến Gia Lai > Quy Nhơn và Đà Nẵng.