Toàn quốc Giải đáp từ chuyên gia phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 27/5/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người có mong muốn chỉnh nha. Hàm hô hay hàm vẩu là nguyên nhân khiến cho nhiều người buồn phiền vì ảnh hưởng đến công việc, gây mất tự tin, nhất là với những người cần giao tiếp nhiều trong công việc. Vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không và được thực hiện thế nào?
  [​IMG]  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm hô hay vẩu trong thời gian rất ngắn với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không gây nguy hiểm vì sử dụng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn an toàn với các mô cơ ở lân cận.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

  Quy trình phẫu thuật hàm hô

  Thăm khám, tư vấn phẫu thuật hàm hô
  Đầu tiên bạn sẽ đươc các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân gây hô và đánh giá tình trạng, mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị tối ưu.

  Chụp X-quang trước khi phẫu thuật hàm hô

  Sử dụng hệ thống máy móc để chụp X-Quang chính xác nhất về tình trạng hàm hô, cấu trúc xương hàm, những phần cần phẫu thuật chỉnh sửa. Đồng thời bác sĩ cũng kiểm tra rõ hệ thống mạch máu và dây thần kinh để lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp mang lại kết quả tốt nhất.

  GỢI Ý XEM THÊM

  • Các loại niềng răng và chi phí niềng răng cập nhật mới nhất 2016
  Tiến hành phẫu thuật hàm hô
  Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp chỉnh nha khá khó đòi hỏi các bác sĩ tiến hành phải có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao. Phương pháp phẫu thuật hàm hô được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy chuyên biệt phẫu thuật hàm hô không hề nguy hiểm mà ngược lại rất an toàn và hiệu quả.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm vẩu, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế.

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất hiện nay, hoàn toàn không gây nguy hiểm mà mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và cụ thể.

  Nguồn: http://nanchinhrangho.net/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-2.html