Toàn quốc Giải độc gan, thanh lọc cơ thể nhờ nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 28/4/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. Tác dụng thanh lọc cơ thể của Nấm Lim Xanh

  Như ta đã thấy, gan là một trong những cơ quan lớn nhất của cơ thể, giữvai trò đặc biệt đối với việc chuyển hóa, hấp thụ các dưỡng chất và thanh lọc độc tố cho cơ thể. Gan đào thải độc tố bằng phương pháp chuyển hóa những chất độc thành chất vô độc hoặc ít độc nhất có thể và thuận lợi cho việc thải ra khỏi cơ thể. Quá trình gan thanh lọc độc tố cho cơ thể diễn ra theo hai hình thức: gan chuyển hóa, loại bỏ những chất độc hại thâm nhập vào cơ thể thông qua việc ăn uống; lá gan làm việc với mục đích làm hạn chế độc tính, thải các chất cặn bã, độc hại vì sự chuyển hóa trong cơ thể sinh ra.

  Trong tế bào gan có tồn tại men gan hay còn gọi là enzym trong gan giữ chức năng thực hiện những phản ứng hóa học để chuyển hóa, thải trừ những chất có hại thông qua gan.

  Sử dụng Nấm Lim Xanh để thanh lọc giải độc tố gan là một phương pháp làm rất tốt do trong Nấm Lim Xanh có chứa đầy đủ những vitamin, khoáng chất, axit amin quan trọng rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ cơ thể tốt hơn.

  2. Tác dụng giải độc cơ thể của Nấm Lim Xanh

  (a) Vì sao gan bị nhiễm độc

  - Do tác hại của bia, rượu khiến gan bị hoạt động quá nhiều, nhiễm độc, những nhiêm vụ của lá gan suy giảm, phải hoạt động hết công suất để có thể đào thaot độc tố, bảo vệ cơ thể.

  - Uống những loại dược phẩm có hại cho lá gan, không khí bị ô nhiễm, nguồn nước uống bị ô nhiễm, thực phẩm nhiễm hóa chất vì các chất bảo vệ thực vật, kích thích hay bảo quản thực phẩm,…

  (b) Biểu hiện gan bị nhiễm độc

  Cảm giác nóng trong người, mệt mỏi, bứt rứt khó chịu,khó tiêu, mẩn ngứa trên da, da bị sạm, men gan cao,…biến chứng nặng nề nhất là ung thư gan.

  (c) Dùng Nấm Lim Xanh giải độc gan

  Nam Lim Xanh thanh lọc, giải độc gan

  Có hàm lượng Germanium hữu cơ khá cao, Nấm Lim Xanh có giúp vận chuyển oxy trong máu lên đến gần 2 lần, thúc đẩy cơ thể chống lại nhữngchất độc, loại bỏ những kim loại nặng không tốt, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa.

  Như vậy, Nấm Lim Xanh ngoài cung cấp các dưỡng chất không thể thiếu cho cơ thể, mà còn giúp thanh lọc gan, tăng cường chức năng, bảo vệ lá gan