Toàn quốc Giải mã giấc mơ thấy những ngón tay của mình bị đứt hay bị gãy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi TaoTau, 14/10/16.

 1. TaoTau

  TaoTau New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giải mã giấc mơ thấy những ngón tay của mình bị đứt hay bị gãy thì điều này ám chỉ rằng có một điều gì đó đang chi phối và kìm hãm bạn. Điều này cũng có hàm ý rằng bạn đang mất thế chủ động trong cuộc sống của chính mình.
  Mơ thấy ngón tay bị đứt hoặc gãy

  Nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình bị đứt hay bị gãy thì điều này ám chỉ rằng có một điều gì đó đang chi phối và kìm hãm bạn. Điều này cũng có hàm ý rằng bạn đang mất thế chủ động trong cuộc sống của chính mình.
  Mơ thấy ngón tay bị cắt bỏ
  Nếu bạn nằm mơ thấy những ngón tay của mình bị thương hoặc bị cắt bỏ khỏi bàn tay, điều này thể hiện sự lo lắng của bạn về khả năng của mình để hoàn thành những nhiệm vụ ở hiện tại.
  Tu vi 12 cung sao - Xem tử vi 12 cung sao
  Mơ thấy những ngón tay đan vào nhau
  Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy những ngón tay của mình đan xen kẽ vào nhau, điều này tượng trưng cho sự lạc quan và sự thành công, may mắn và hy vọng sẽ đến với bạn.

  Mơ thấy ngón tay trỏ
  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một ngón tay trỏ của mình, điều này có ý nghĩa rằng bạn đang tự cảm thấy tội lỗi và tự trách mình vì một số việc làm ở hiện tại. Bạn đã làm một điều gì đó không tốt và bạn đang lo sợ về hậu quả của nó.
  Mơ thấy ngón tay út
  Nếu bạn mơ thấy ngón tay út của mình, điều này thể hiện cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, trí nhớ và ngôn ngữ của bạn rất nhạy bén.
  Mơ thấy ngón tay giữa
  Giấc mơ thấy ngón tay giữa của bạn biểu thị sự thận trọng, thiết thực, cẩn trọng, trách nhiệm và quyết tâm trước công việc khó khăn. Ngoài ra, mơ thấy ngón tay giữa còn tượng trưng cho dương vật, có thể ở hiện tại bạn đang quan tâm đến vấn đề tình dục.
  Mơ thấy ngón tay đeo nhẫn
  Nằm mơ thấy ngón đeo nhẫn của bạn đại diện cho sự thành công, sự nổi tiếng và sáng tạo, giấc mơ này cũng có thể báo hiệu cho cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được hạnh phúc và lâu dài.
  Tu vi hang thang - Xem tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo