Giải pháp an ninh cho ngôi nhà bạn với hệ thống khóa cửa thông minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 8/7/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Với khóa cửa thông minh nó có đa chức năng, dễ sử dụng và đảm bảo rất an toàn, là thế hệ mới nhất của ổ khóa cửa điện tử, nó đã mang lại cho chúng ta một cuộc sống có mức độ an toàn cao, đặc biệt giúp người già cũng như trẻ em sẽ an tâm sống trong ngôi nhà của mình hơn.

  Đối với những ổ khóa thông minh mới sẽ tự động khóa cửa ra vào và giữ cho ngôi nhà của chúng ta an toàn thông qua việc sử dụng mã số cá nhân, trái ngược với việc sử dụng khóa cơ truyền thống thì chìa khóa có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp.

  Khóa cửa thông minh cũng có thể cung cấp cho chúng ta với lượng kiểm soát truy cập lớn hơn, khi các ổ khóa là một phần của một hệ thống tự động hóa nhà thông minh sử dụng Z-Wave hoặc ZigBee. Với những ổ khóa thông minh, quyền truy cập có thể được cấp cho những người thân ở trong gia đình hay là những người chăm sóc và những vị khách không mong muốn sẽ được giữ lại bên ngoài. Bên cạnh đó, nó có những tín hiệu báo động trong các tình huống khẩn cấp như là chuông báo động khi phát hiện có sự truy cập trái phép. Đặc biệt là việc truy cập này cho phép bất cứ người nào gặp vấn đề về thể chất và sử dụng được chìa khóa như là người khuyết tật.  [​IMG]  Với ổ khóa thông minh ngày nay, chúng ta có khả năng biết được không chỉ người mở khóa một cánh cửa, mà còn biết việc cánh cửa được khóa hoặc tự khóa vào thời gian nào. Ngoài ra, chúng ta có thể thu thập thông tin nhiều hơn về những gì đang xảy ra trong nhà.

  Các khóa cửa chính nó có thể là một loại cảm biến dùng để cung cấp thông tin, nhưng các thành viên trong gia đình hay những người chăm sóc phải đóng một vai trò trung tâm trong việc thực hiện công việc này. Khóa có thể được lập trình để gửi các tin nhắn liên quan và E-mail đến người được truy cập vào nhà. Chúng ta cần cấu hình xung quanh các thông tin cụ thể mà ta muốn nhận được. Chúng ta cũng cần phải theo dõi các thông tin để đảm bảo an toàn và an ninh được duy trì.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  ØWebsite: khoahoangyen.com