Toàn quốc Giải pháp bấm mí chỉ sinh học với ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi learning0811, 24/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ sinh học tự tiêu từ khi xuất hiện đã liên tục "đốn tim" người chăm sóc sắc đẹp nhất là ở quê hương của nó – Hàn Quốc với 60% dân số sở hữu mắt 1 mí bẩm sinh. Ngày nay, khi bấm mí Hàn Quốc đặt chân đến Việt Nam cũng được đông đảo người lựa chọn. vì sao bấm mí Hàn Quốc có nhiều sự cuốn hút như vậy? Phải tìm hiểu điểm tốt của kỹ thuật này là ra sao.

  Thông tin thêm phương thức phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì


  [​IMG]


  Có được mắt hai mí không cần phẫu thuật
  Bấm mí mắt chính vì như thế không phẫu thuật, không có nhiều sự xâm lấn và đặc biệt không dao kéo cắt rạch Cho nên trở thành chọn lựa tạo mắt hai mí hàng đầu của giới trẻ. Hoàn toàn khác với kỹ thuật tạo mắt 2 mí cũ trước đây, bấm mí Hàn Quốc không cần phải giải phẫu cắt rạch mà vẫn đem đến uy tín thẩm mỹ cao. Chỉ với 3 – 5 điểm tiến hành, sợi chỉ sinh học được luồn xuyên qua dưới da nhờ dụng cụ chuyên dụng để tạo nối kết cố định cùng với vững chắc.

  Sở hữu mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút
  Với bấm mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 15 – 20 phút, các bạn đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện, không hề có dấu vết thẩm mỹ. Như vậy, bấm mí bằng chỉ sinh học tự tiêu có thể giúp các nàng không tốn nhiều thời gian cho việc kẻ mắt, dán chỉ kích mí, dán mí mắt giả,… mà mắt lại được đẹp hoàn thiện, cực nhanh chóng nữa.

  Hoàn toàn không sẹo, không tác động thị lực
  Các bước nhấm mí kiểu Hàn được tiến hành nghiêm ngặt, không cần đến những phương pháp cắt rạch xâm lấn nên 100% không để sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. không những thế, kỹ thuật nhấn mí còn không tác động đến cấu trúc bên trong mắt nên hoàn toàn không tác động đến thị lực của quý khách.

  Chỉ sinh học đạt chất lượng cao
  Bên cạnh các yếu tố mỹ mãn nhất cho bấm mí thành công có chất lượng của loại chỉ chuyên dụng cho nhấn mí, chỉ sinh học tự tiêu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, được KFDA chứng nhận nên tuyệt đối an toàn, có độ bền cao cùng với 100% không xảy ra tình trạng đứt chỉ, tuột chỉ đã đến Việt Nam và hoàn toàn đủ khả năng khiến cho bạn có được mắt 2 mí đẹp, an toàn, kéo dài tương đối như ý muốn.

  Có thể thoải mái tháo chỉ nếu không muốn mắt 2 mí nữa
  Nếu như cắt mắt 2 mí buộc bạn phải luôn luôn có mắt hai mí mà không quay lại mắt một mí được nữa thì bấm mí bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn làm được điều đó chỉ cần đến thẩm mỹ viện tháo chỉ hoặc đợi chỉ tiêu hết là bạn quay về trạng thái như lúc đầu.

  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, thẩm mỹ hiện đại nâng mũi s line,nâng ngực...