Hồ Chí Minh Giải pháp chỉnh mũi cao thẩm mỹ có gì đặc biệt vậy?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 15/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay, 1 trong số những phương pháp làm đẹp được phần lớn chị em xác nhận nhất phải kể đến công nghệ nâng cao sống mũi Sline 3D. Vậy kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi s line là gì ?

  Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S tươi tắn nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của nét mũi đẹp mềm mại và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả giải phẫu thẩm mỹ đạt được.

  [​IMG]

  Và trong những dòng hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi, thời điểm hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng cao sống mũi S line mới đem lại kết quả này. Với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, các kỹ thuật làm đẹp mang tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên, lâu dài ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Làm cao sống mũi Sline 3D là một trong những dịch vụ đáp ứng số đông các tiêu chí này, vì nâng mũi sline 3d đang trở thành xu hướng làm cao sống mũi chính, được phần nhiều khách hàng ủng hộ.

  Mũi S line là như thế nào?

  Nếu trước đây làm cao sống mũi truyền thống chỉ có thể để mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa cùng với đường nét gương mặt thì nâng mũi sline 3d sẽ giúp khách hàng có dáng mũi cao nhưng lại cực mềm mại. Làm cao sống mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý.

  [​IMG]

  Để có hiệu quả toàn diện đó, nâng mũi sline 3d lựa chọn vật liệu độn sụn tương thích với tình trạng mũi cũng như nhu cầu của người sở hữu.

  - Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân.

  - làm cao sống mũi bằng Sụn trên cơ thể người hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

  - Tạo dáng đầu mũi, nâng cao bằng sụn tự thân.

  - Kết hợp cùng những công nghệ chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè…