Hà Nội Giải pháp cho vệ sinh mực in cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 21/4/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay tại Việt Nam nhu cầu in ấn và các dịch vụ về in ấn đang phát triển không ngừng. Do là một nước kinh tế đang phát triển nên việc tái sử dụng mực là điều thường thấy ở các cty vậy nên trong quá trình đổ mực lượng mực thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của văn phòng đó. Để giải quyết vấn đề bí mật nằm ở Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus. Chiếc máy hút chân không với tính năng mạnh mẽ hút sạch các bụi mực nhỏ giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người dùng.

  [​IMG]

  Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus được nhập nguyên chiếc từ Mỹ với cơ cấu hút chân không, hệ thống động cơ khỏe nhưng tiêu thụ ít năng lượng được chứa trong hộp kín có vách nhựa làm giảm tiếng ồn do máy tạo ra. Giờ đây những bụi mựchết từ, mực tạp chất hoặc đã đóng cặn vào thành hộp mực cũng đều được máy hút nhanh chóng khiến việc vệ sinh hoàn hảo nhất có thể.  Máy hút mực này có tính năng bảo vệ quá nhiệt. Khi nhiệt độ máy vận hành quá cao hoặc khoang chứa mực đã tràn máy sẽ ngừng hoạt động để giúp người dùng nhận biết và loại bỏ phần khoang chứa đã đầy trước khi vận hành tiếp do đó khiến động cơ hoạt đồng bền bỉ và tăng tuổi đời của máy.

  [​IMG][​IMG]

  Phiên bản chính hãng của máy hút bụi mực Atrix Omega Supreme Plus bao gồm 1 khoang chứa dung lượng 3,8L, cổ ngỗng linh hoạt, cổ hút làm sạch máy tính, làm sạch bàn phím, máy Fax,máy Photo và quan trọng nhất là ứng dụng hút bụi mực in. Ngoài những tính năng mạnh mẽ đáp ứng việc vệ sinh in ấn thì máy có thể được dùng để trích xuất muội than, bụi kim loại quý, phấn hoa, các chất màu sơn và các loại hạt tốt khác trong lĩnh vực như điện tử, y tế, người máy, ngân hàng, dược phẩm và các phòng dữ liệu.

  [​IMG]

  Do cơ chế linh hoạt, máy hút công xuất lớn, bộ lọc chân không giúp lọc các phân tử hạt và ứng dụng đa dạng thì máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho một chiếc máy hút công nghiệp thời điểm hiện tại. Máy đi gồm 2 phiên bản 110V và 220V tùy theo từng vùng sử dụng. Bạn nên chiếc máy này để góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chúng ta.