Toàn quốc Giải pháp cho việc sử dụng đèn led an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtrang, 21/4/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có không hề ít người đang áp dụng đèn led nhưng đã thực sự biết cách lắp đặt an toàn chưa hãy cùng tìm hiều nhé.

  2 bước nhất định phải làm trước khi dùng đèn led :

  Bước 1: Đọc kĩ hướng dẫn áp dụng là cử chỉ ban đầu nên làm khi áp dụng đèn led.
  Chúng ta đều thấy trên đa số hộp chứa của bất cứ hàng hóa nào cũng có một số chỉ định của sản phẩm và chia sẻ phương pháp áp dụng trước khi dùng của nhà cung cấp. một vài thông tin đó được in ấn trên mẫu mã bên ngoài nhằm bảo đảm lợi ích tối đa của người tiêu dùng về quyền thay thế sản phẩm đồng thời ngăn ngừa làm giảm tuổi thọ chi tiết ở đây là đối với sản phẩm đèn led.

  Bước 2: Đảm bảo an toàn về các tác nhân bên ngoài.
  Bình thường khi ứng dụng đèn led bạn chú ý kiểm tra điện thế của bóng đèn và nguồn lắp bóng đèn để bài trừ được những trở ngại về nguồn điện, ví dụ như khó khăn chập điện.
  Ngoài ra, chỗ lắp đặt hay chính là một vài tác nhân môi trường cũng tác động 1 phần tới chu kì sống của bóng đèn led. Khi lắp đặt đèn led bạn phải chọn những vị trí mà tia nắng không thể chiếu rọi trực tiếp vào hay một vài nơi có nhiệt độ hợp lí bởi nhiệt độ môi trường là 1 trong số yếu tố làm giảm không hề ít tuổi thọ của đèn.
  Tránh tiếp xúc với nơi có nhiệt độ khắc nghiệt nhưng không đồng nghĩa với việc ứng dụng đèn led tại một vài không gian có điều kiện không khí ẩm.
  Một điều tưởng như vô hại tuy nhiên lại rất cần quan tâm khi cài đặt đèn led đó là nghiêm cấm ứng dụng đèn gần 1 vài chất cự kì dễ gây cháy nổ và nghiêm cấm không được tháo rời đèn.

  Hướng dẫn cách an toàn khi vệ sinh, bảo quản đèn led
  Trong quá trình áp dụng các bụi bẩn bám vào bóng đèn để không làm giảm tính thẩm mỹ thì việc vệ sinh bóng đèn thường xuyên là dĩ nhiên. Nhưng công việc vệ sinh bóng đèn không phải ai cũng làm đúng cách. Bạn nên biết những điều nên tránh xa khi lau rửa bóng đèn đó là áp dụng các loại nước rửa hóa học để vệ sinh. Khi lau chùi đèn bạn chỉ cần sử dụng vải sạch, khô hoặc có thể áp dụng bình xịt khí.
  Còn 1 yếu tố nữa mà chúng tôi muốn bạn chú tâm, có lẽ bạn đã biết tuy nhiên chưa chắc bạn đã quan tâm đó là bảo đảm nguồn điện đã ngừng hoạt động khi thay thế hay lắp đặt đèn để ngăn ngừa sự cố hở điện gây thương tích cho người lắp đặt
  Để thực sự ngăn chặn được một vài e ngại, rủi ro bất chợt khi ứng dụng đèn led thì một vài để ý trên đây có thể coi là cẩm nang lắp đặt đèn led an toàn của bạn

  Xem thêm : Đèn chiếu sáng