Giải pháp đơn giản cho người bị hô, móm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 20/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những phương pháp phẫu thuật hàm móm vẩu được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp ứng dụng kỹ thuật cắt xương hàm BSSO. Phẫu thuật hàm móm vẩu bằng BSSO ra đời là một bước tiến lớn của ngành y khoa tạo hình thẩm mỹ. BSSO ( viết tắt của từ Bilateral SAgittal Split Osteotomy ) là kỹ thuật dành chuyên chữa trị móm do hàm gây nên khi mà niềng răng không mang lại kết quả như ý ( niềng răng chỉ ứng dụng được cho trường hợp móm do răng ).


  Phẫu thuật hàm móm vẩu bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa theo quy định của Bộ Y tế. Quyết định phương pháp phẫu thuật chỉnh nha nào còn phụ thuộc vào kết quả thăm khám của Bác sĩ như: cằm , xương hàm ổ dưới , khớp cắn, độ dày của xương hàm dưới, độ dài , độ dốc mặt phẳng hàm dưới , độ dài tầng mặt dưới , độ nhô cằm và các thông số khác như góc răng cửa hàm dưới , góc ANB…

  Nếu như trước kia với tình trạng hàm móm không thể giải quyết được thì hiện nay với công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu khuôn hàm đẹp nhất. Sau đây là những thông tin cơ bản nhất về phương pháp phẫu thuật hàm móm mà bạn nên quan tâm.


  Móm là khuyết điểm do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước. Điều này không chỉ ảnh hưởng ngoại hình của người sở hữu mà còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm và về lâu dài tiềm ẩn nguy cơ phát sinh bệnh cho dạ dày, hệ tiêu hóa…

  [​IMG]
  Để chỉnh hàm móm thì trước hết cần xác định được nguyên nhân, nếu móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để cải thiện, tuy nhiên nếu là móm do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” vì không tác động đến nguyên nhân chính là phần hàm dưới phát triển quá mức. Cách chữa trong trường hợp này phẫu thuật hàm móm.


  Ngoài kỹ thuật cắt xương hàm BSSO , có khá nhiều kỹ thuật được ứng dụng để chữa trị cho trường hợp hàm móm như kỹ thuật cắt nguyên khối xương ổ hàm dưới nhổ 2 răng số 4 hàm bằng kỹ thuật KOLE. Tuy nhiên với trường hợp vẩu hàm quá mức thì cắt xương ổ hàm dưới có nhổ răng cũng chưa thể giải quyết được toàn diện và hoàn toàn. Và kỹ thuật cắt xương hàm BSSO được xem là phương pháp phù hợp nhất.Không ít người vì lí do phẫu thuật hàm hô có đau không trở nên ngần ngại. Khi đến với chúng tôi, bạn không cần lo lắng điều đó.


  Vì phẫu thuật chỉnh hình móm là một phẫu thuật tương đối phức tạp và khó nên BS thực hiện phẫu thuật phải là BS thẩm mỹ được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt và có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình gương mặt.


  Với đội ngũ Bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện chúng tôi đang là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ chất lượng như: Tạo cằm V line, nâng mũi S line, độn mông nội soi. Các bạn có thể trực tiếp đến Trung tâm để các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.