Toàn quốc Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm vừa qua, giai phap ERP cho ngành nghề bao so bì Việt Nam có phổ biến bước tạo ra vượt trội. Tuy nhiên, với mô ngày một lớn thì việc điều hành các hoạt động của đơn vị kế toán đang gặp gỡ rất nhiều gian khổ. Đa phần phần mềm giải pháp mà tổ chức chọn đó là ERP. Để khám phá rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tách các gian nan cũng như giải pháp khắc phục các vấn đề trên.

  [​IMG]

  1. Gian nan bình thường

  Đa số doanh nghiệp vietnam thường chưa coi trọng việc quản trị thông tin trong doanh nghiệp, các thông tin về đối tượng mua hàng, nhà cung ứng, hàng hóa, dữ liệu kế toán, ý tưởnrg và tiến độ chế biến được lưu trữ một bí quyết rời rạc bởi các phần mềm đơn chiếc như ứng dụng kế toán, ứng dụng quản lý đối tượng mua hàng, ứng dụng quản lý bán hàng. Việc lưu trữ tin tức tương tự làm cho chủ công ty rất khó có được cái nhìn tổng quan về đơn vị và khi cần tin tức thì mất quá phổ quát thời gian để yêu cầu các phòng ban tổng thích hợp và tính chính xác cũng không được giữ vững. Bí quyết khiến cho này rất không may với doanh nghiệp khi nhân viên vắng mặt, khác biệt là các viên chức có vai trò cốt yếu.

  Một phần do tin tức được quản lý rời rạc, không có tính liên kết, một phần do doanh nghiệp chưa dồn vào một chỗ công tác hoạch định các nguồn lực để tiết kiệm hóa hiệu suất sử dụng cũng như tạo điều kiện cho việc tổng phù hợp, phân tách dữ liệu được tiện lợi giúp chủ đơn vị luôn thấu hiểu công ty và chống chèo chiến thuyền đi đúng hướng.

  Việc lập mưu hoạch giải pháp ERP và theo dõi thi hành chiến lược là một phần vô cùng quan trọng và chẳng thể thiếu đối với chủ công ty cũng như các cấp quản lý, để đảm bảo đơn vị thực hiện được các chỉ tiêu đề ra và đi đúng hướng. Tất nhiên, đa dạng đơn vị chưa thực thụ coi trọng công tác này hoặc đưa ra các kế hoạch thiếu căn cứ, đồng thời chạm mặt hầu hết gian truân trong công tác theo dõi tình hình thực hiện và tổng hợp công bố do thiếu các công cụ tự động hóa hỗ trợ đắc lực.

  Đây là vấn đề sống còn đối với công ty. Các công ty luôn hướng tới tăng doanh thu, đồng thời tậu mọi biện pháp để cắt giảm chi tiêu do tình hình khó khăn ngày một khốc liệt. Dĩ nhiên, các đơn vị lại không có đủ tin tức và giải pháp để xúc tiến doanh thu và cắt giảm chi tiêu ở khâu nào. Nhân tố này luôn làm cho các chủ công ty đau đầu.

  Áp lực khó khăn, áp lực tăng doanh thu, giảm chi tiêu nhiều lúc có xu hướng làm cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ bị suy giảm, ví như như không có những quy trình và dụng cụ giữ vững tốt.

  Kinh tế tri thức đã chuyển biến cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong khoảng khó khăn về chất lượng item và giá cả sang khó khăn về nhân lực, bởi lẽ tri thức của đơn vị nằm trong con người. Nhưng các đơn vị hiện nay chạm chán rất nhiều không may về nhân sự, mất đi đầy đủ kiến thức và trải nghiệm do bị chảy máu chất xám. Không may này có thể được hạn chế nếu như công ty tạo lập được một hệ thống có thể thông qua đó lưu trữ các tri thức, trải nghiệm và cơ chế của các thế hệ viên chức. Một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán quản lý ERP hiệu quả có thể làm cho được nhân tố đó.

  2. Khó khăn riêng

  Lĩnh vực bao bì thường xuyên nảy sinh các mã item mới do mỗi khách hàng dùng kiểu dáng và kích thước không giống nhau, song song nhiều lần thay đổi mẫu mã để đáp ứng sở thích người tiêu xài. Bởi vậy các đơn vị gặp gian nan trong công tác cập nhật dữ liệu hạ tầng như: mã vật phẩm, bán sản phẩm, cấu trúc item.

  Phổ biến đơn hàng nhỏ nhắn lẻ không có tính chất lặp lại làm cho khâu lập mưu hoạch đóng gói và điều độ đóng hộp chạm mặt rộng rãi gian khổ. Bởi thế, yêu cầu đặt ra là cần giải pháp ERP ghép đơn hàng để đóng hộp nhằm dè xẻn chi phí phát động máy, thời gian thay đổi khổ giấy và thời điểm gián đoạn chế biến.

  Item nhiều lần phát sinh mới nhưng lại yêu cầu tính toán sát tầm giá kế hoạch và báo giá dự định cho đối tượng mua hàng để đảm bảo kỹ năng khó khăn nhưng đơn hàng không bị lỗ.

  Giải pháp

  Dịch vụ giải đáp chuẩn hóa nguồn lực tổ chức và trật tự nghiệp vụ quản lý
  Cung ứng và khai triển Giải pháp ERP chuyên lĩnh vực bao phân bì
  Lược đồ phân hệ, công dụng của biện pháp ERP:

  MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

  Quản trị phần mềm kế toán bằng biện pháp ERP xuyên suốt chuỗi hệ thống trong khoảng khách hàng đến hoạt động sắm hàng, bán hàng, kho và đóng gói theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức vật phẩm, tính chi phí kế hoạch và báo giá báo giá cho khách hàng theo đặc thù từng sản phẩm và từng thời điểm. Thường xuyên nảy sinh mã item mới do đối tượng mua hàng thay đổi kiểu dáng và sản phẩm đặc biệt cho từng đối tượng mua hàng. Sự linh động trong việc ghép đơn hàng đóng chai và dùng vật tư thay thế.