Toàn quốc Giải pháp erp có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp kế toán vừa và bé dại muốn tìm một giải pháp ERP phù hợp sẽ đương đầu với các điều chi phí và sự cởi mở của phần mềm.

  [​IMG]

  Thông báo vừa qua của của tập đoàn chuyên cung ứng dịch vụ kế toán phân tích về các hoạt động của doanh nghiệp, phân tích sự lạnh nhạt của các đơn vị vừa và bé dại và lý giải tại sao có ít đơn vị dạng này muốn đầu tư một giải pháp quản trị nguồn lực tổ chức ERP.

  Với một doanh nghiệp kế toán còn non trẻ, giả dụ phát triển quá với tốc độ cao hoặc sinh ra thảm họa, các ông chủ gấp rút nhận ra rằng các bảng tính dễ chơi không còn đủ cho đơn vị của họ nữa.

  Họ bắt đầu xem xét đến việc triển khai giải pháp ERP, nhà phân tích hàng ngũ các Áp dụng đơn vị viết trong một thông báo cách đây không lâu. Bà nghĩ rằng ERP chuẩn y các tổ chức chuẩn hóa các giai đoạn kinh doanh và thực hiện được sự sáng tỏ cao về những hoạt động tài chính, nguồn nhân lực và các chuỗi cung cấp của công ty.

  ERP còn hơn cả cơ sở vật chất cần thiết. ERP giúp giảm chi phí và cải tiến hoạt động. Vài doanh nghiệp kế toán lớn đã tốn kém với ERP có thể không đồng ý nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

  Chẳng phải mọi đều bị thuyết phục bởi ERP, cũng chẳng phải họ hào hứng chờ mong để phải trả những chi tiêu lớn cho việc triển khai, bảo trì và nâng cấp mà một giải pháp ERP thường yên cầu. Một thăm dò của với các đơn vị vừa và nhỏ tuổi dùng phần mềm kế toán cho thấy rằng, doanh nghiệp chưa đầu tư chuỗi hệ thống ERP. Dò xét đưa ra lý do vì sao các công ty nói không với ERP.

  Vậy biện minh cho chủ trương ERP. Theo điều tra những trường hợp thuyết phục rằng quan trọng triển khai ERP bao gồm. Khả năng chọn lựa chi tiêu thấp với rủi ro tối thiểu, phát triển bỗng biến, lớn mạnh vượt ngưỡng xác định trước và một sự kiện thất bại chứng tỏ chúng tôi không thể hoạt động hiệu quả.

  Trong các tư vấn này vẫn còn thiếu đề cập tới những công dụng chủ chốt của giải pháp ERP hay các tác dụng phần mềm chi tiết có thể cung cấp một hưởng thụ người dùng tốt hơn những gì đang dùng hiện tại. Trong đa dạng năm qua, căn bệnh cố hữu của các bộ ứng dụng ERP truyền thống là khó sử dụng, liên minh với những nguyên do đã nói ở trên, đã giảng nghĩa sự thiếu phấn đấu vũ trang chuỗi hệ thống ERP.

  Chú ý rằng có những lựa chọn thay thế cho việc triển khai giải pháp ERP truyền thống nhắm ứng dụng như một dịch vụ và dựa trên đám mây với các mô hình định giá dựa trên thuê bao. Đương nhiên, cảnh báo cố tình không chịu trông thấy chi tiêu và công sức của việc không thực hiện ERP.