Toàn quốc Giải pháp ERP thể hiện tại Việt Nam chưa đủ để thuyết phục

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 23/8/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống quản trị công ty ERP được coi là công cụ hiệu quả giúp các nhà chỉ huy trong việc quản lý các nguồn lực không giống nhau. Giải pháp ERP cũng được hy vọng là công cụ giúp các tổ chức, doanh nghiệp hội nhập với tiêu chuẩn điều hành quốc tế.

  [​IMG]

  Nhưng hiện nay, số công ty đầu cơ cho ngành này mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tiễn này cho thấy, các công ty chưa thực thụ mặn mòi với khí cụ được coi là sẽ giúp họ giận dữ nhanh với những bất định của hoạt động mua bán. Hay có vẻ như áp lực để bắt buộc có một quy trình điều hành chuẩn chưa đủ lớn, và những gì ERP biểu lộ tại vietnam chưa đủ để thuyết phục các công ty.

  Được biết đến với những vật phẩm thép chống gỉ và item năng lượng tinh khiết, ngoài hội sở chính còn có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Để dịch vụ cho việc điều hành các hoạt động trực tiếp sản xuất kinh doanh, đã chính thức triển khai giải pháp ERP. Tới nay, hệ thống này đã vận hành một phương pháp hoàn chỉnh đối với các phân hệ tậu hàng, bán hàng, kho hàng, nguồn vốn kế toán và chế biến.

  Chọn lựa triển khai chuỗi hệ thống ERP và nó đã bộc lộ được khả năng ưu việt trong việc điều hành nguồn lực của tổ chức. Công ty đã tìm hiểu trải nghiệm của các công ty đi trước để vận dụng tham gia mô hình của chính mình khi hoạt động thực hiện thao tác kinh doanh của tổ chức kinh doanh cũng ngày càng được mở mang và bảo đảm được hiệu quả cho điều hành trực tiếp sản xuất kinh doanh. Nó sẽ điều hành dồn vào một chỗ được các cái nguồn lực của tổ chức cả về loài người, về tin tức, về tác nghiệp".

  Một tổ chức khác cũng được nhân thức đến với chuỗi hệ thống ERP khá khổng lồ. Khởi đầu triển khai và Áp dụng, giải pháp ERP đã giúp điều hành tổ chức kinh doanh thành viên với với quy mô thực dân địa bàn các tỉnh giấc. Nhân tố cần thiết nhất là ưng chuẩn báo cáo quản trị ERP chúng tôi có cái chỉ huy uốn nắn kịp thời, nắm bắt được những gì chưa được để có các giải pháp ra quyết định tạm bợ thời nâng qua hiệu quả kinh doanh của tổ chức.

  Thực tiễn tại vn, những đơn vị có đầu cơ chuỗi hệ thống ERP chỉ là số ít. Thậm chí, một danh tiếng khá lớn trong lĩnh vực tư vấn triển khai ERP cũng mới chỉ có hơn đối tượng mua hàng trong số hàng trăm nghìn đơn vị. Một tỷ lệ cực kỳ khiêm tốn. Khái niệm ERP hiện nay ở thị trường VN còn rất mới. Hiện nay các công ty VN hoặc có chuỗi hệ thống ERP rất cũ, hoặc các đơn vị chưa có chuỗi hệ thống ERP. Kiếm được thức về ERP cũng như trình độ dùng các giải pháp ERP tại VN cũng còn phần lớn nhân tố phải bàn đến.

  Khi ứng dụng ERP, tổ chức kinh doanh đó phải đủ trưởng thành, và phải đủ tiến hoá, tức là không những phải có tiền mà cái ý định quản lý phải tiến lên một bậc mới người ta mới có yêu cầu vận dụng ERP. Còn nếu như chưa đủ trình độ, chưa đủ tiến hoá thì người ta sẽ không đầu tư ERP và người ta cũng không có nhu cầu tò mò ERP.

  Xét về diện tích, tổ chức VN chính yếu vừa và nhỏ tuổi. Thứ nhì ERP là cách thức để xây dựng nền tảng, phần nhiều các đơn vị VN hoặc là vừa và bé, hoặc là đang sản xuất, họ chịu sức ép số tiền thu về từ việc bán sản phẩm lãi lớn hơn sức ép xây đắp nền móng, chưa kể các tổ chức VN muốn làm ERP thì tiềm lực về kinh tế khác biệt tiềm lực về nguồn nhân lực chưa đủ mạnh để có thể Áp dụng ERP thành công".

  Nếu sử dụng vật phẩm của nước ngoài thì chi phí quá cao, dùng sản phẩm của VN thì chưa hoàn chỉnh. Thêm nữa, đơn vị chưa kiếm được thức được hiệu quả cho kinh doanh của chính mình khi Áp dụng các chuỗi hệ thống quản trị doanh nghiệp khác lạ quản trị nguồn lực như ERP.

  Nhu cầu giải pháp ERP tại VN hiện thời khá lớn nhưng cũng có sự cản trở can hệ tới Áp dụng một công nghiệp mới thì đại chúng cũng sẽ dè dặt. Còn một căn do nữa là những nhà ứng dụng ERP tại VN bây chừ chưa rộng rãi, và năng lực triển khai nó cũng chưa đáp ứng trông đợi của các doanh nghiệp.