Toàn quốc Giải pháp erp vài trò đối với doanh nghiệp kế toán

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 17/8/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những năm mới đây, đơn vị kế toán nội địa đã hăng hái đầu cơ giai phap ERP con số này đã nâng lên đáng kể. Lĩnh vực đóng chai đứng đầu về số doanh nghiệp đầu cơ phần mềm ERP, tiếp đến là khối ngân hàng, xây đắp và dịch vụ.

  [​IMG]

  Tất nhiên, với đại bộ phận công ty, việc hệ thống hóa số hóa công tác quản trị vẫn chỉ dừng ở mức sử dụng chuỗi hệ thống lên tiếng, bảng biểu, sổ sách bằng ERP hay các phần mềm rời rạc. Việc quản lý đóng hộp, kinh doanh giải pháp kế toán vẫn còn phổ biến nhân tố thủ công, cảm tính nên không kịp thời và đúng đắn, nhất là trong không gian buôn bán biến động như bây chừ.

  Vai trò của ERP đối với tổ chức

  Hiện giờ, nhiều phần tổ chức luôn đương đầu với phần nhiều thử thách cần phải vượt lên để bắt kịp với tốc độ của sự đổi mới. Trong trận chiến này đơn vị vất vả giữ vững chi phí và lãi, sốt ruột xác định kế hoạch tạo ra, đau đầu giữ chân thiên tài và sắp xếp nhân công hiệu quả

  Mục đích của giải pháp ERP là giúp công ty cải thiện chế độ quản lý, năng lực cạnh tranh, quản lý nhân lực kế toán tốt hơn, quan sát tốt hơn các chỉ số hoạt động, lợi nhuận cao hơn, quản lý kho hàng tốt hơn, kiểm soát tốt hơn các chi phí, thu nhập tăng hơn, quan hệ với nhà cung ứng và đối tượng mua hàng tốt hơn...

  ERP còn được coi là phần mềm kế toán giúp công ty tối ưu hóa các nguồn lực của bản thân mình và tạo dựng cửa chào đón các nhà cung ứng, đối tượng mua hàng, công ty đối tác. Khác biệt, ERP giúp công ty trở thành tổ chức học hỏi, cùng trưởng thành và vươn tới phong cách quốc tế ngay từ khi khởi đầu làm ERP, không chỉ đợi đến khi chuỗi hệ thống này điều hành.

  Chi tiêu đầu tư ERP bởi nó rất tốn kém

  Công ty muốn giải pháp ERP phải chuẩn bị thật tốt nguồn lực cho dự án. Một dự án ERP thường có thời điểm phổ quát tháng, bao gồm rộng rãi giai đoạn trong khoảng dò hỏi, kiến tạo, xây đắp đến tập huấn, chạy thử, chuyển giao, rồi điều hành, bảo trì. Để phát triển giải pháp phần mềm ERP cần sự liên hiệp giữa hàng ngũ dự án của đối tác triển khai và lực lượng dự án của đơn vị dưới sự lãnh đạo của ban điều hành dự án.

  Các cán bộ, nhân viên đơn vị kế toán tham gia công trình là người trực tiếp đưa ra đòi hỏi, bình chọn chạy thử, được đào tạo chuyển giao hệ thống và đưa chuỗi hệ thống ERP vào vận hành. Muốn ERP thắng lợi, đầu tiên công ty cần hợp nhất với công ty đối tác các đòi hỏi, kế hoạch triển khai. Khi guồng máy đã khởi động, doanh nghiệp cần chủ động phối hợp, hăng hái túa gỡ khó khăn cùng công ty đối tác và luôn tuân hành ý tưởnrg ban sơ.

  Thực tiễn đã có phổ thông giải pháp ERP kéo dài hoặc dang dở không hề vì nguyên nhân vốn đầu tư hay chuyên gia khai triển yếu, mà do nguồn lực đơn vị chưa được sẵn sàng tốt, phù hợp tác thiếu hiệu quả, quản trị dự án chưa sâu sát, giải quyết các vấn đề nảy sinh không hợp lý. Với đơn vị có ý định khiến cho ERP, nhóm trả lời giỏi của chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp với tổng chi tiêu thích hợp với khả năng tài chính, công ty, nhân loại của DN đó.

  Giải pháp ERP trên nền điện toán đám mây ERP được triển khai sẽ đem lại cơ hội lớn hơn cho các tổ chức vừa và tí hon được tiếp xúc và sử dụng ERP.

  Dự đoán khuynh hướng Áp dụng ERP

  Tuy hiện nay tỷ trọng đơn vị phần mềm ERP vẫn còn khiêm tốn nhưng thiên hướng ERP là tất yếu. Việc đầu cơ ERP sẽ giúp doanh nghiệp kế toán tăng sức khó khăn ở trong nước và thêm cơ hội buôn bán ở khu vực. Dĩ nhiên, để việc đầu tư ERP phát huy hiệu quả, công ty cần tính toán rất kỹ càng, khác lạ trong bối cảnh kinh tế còn phổ thông gian khổ.

  Việc doanh nghiệp đầu cơ cho giải pháp ERP không chỉ nhằm phục vụ cho bản thân, hay chỉ để cạnh tranh với các tình địch không xa lạ tại hoạt động mua bán trong nước, mà còn để khó khăn sòng phẳng với các địch thủ nước ngoài, cùng lúc tạo tiềm lực để vươn ra kiếm tìm thị trường nước ngoài. Tương tự, đầu tư cho phần mềm ERP gần như là điều đề xuất để công ty kế toán tăng lợi thế cạnh tranh cho bản thân.