Toàn quốc Giải pháp kinh doanh online hiệu quả cùng Adwords

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 23/8/16.

 1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25 New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hình thức kinh doanh thương mại điện tử ngày càng phát triển, nên thị trường online cạnh tranh ngày càng gây gắt, nếu các bạn không có giải pháp hiệu quả thì thương hiệu quả bạn sẽ không một ai biết đến và tất nhiên doanh thu sẽ không có. Một trong những hình thức marketing online hiệu quả đó là Google Adwords. Bạn có thể tham gia học Adwords hoặc tự học nhưng quá trình tự học bạn chỉ biết những kiến thức cơ bản còn những thủ thuật và kiến thức chuyên sâu bạn sẽ không nắm rõ, có thể làm bạn mất nhiều thời gian và chi phí quảng cáo hơn.

  [​IMG]


  Học Adwords tại trung tâm APPNET MEDIA sẽ cung cấp cho bạn từ kiến thức nền tản đến nâng cao và các thủ thuật trong Adwords giúp bạn tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, giá thầu bạn đưa ra thấp hơn đối thủ nhưng vị trí lại cao hơn họ.

  Nếu các bạn không có thời gian đầu tư cho việc học các bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi, do chúng tôi cũng là đơn vị đào tạo nên dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng.

  Ngoài ra, tại khóa học còn hướng dẫn bạn sử dụng công cụ analytic, đây là công cụ hỗ trợ phân tích kết quả đắt lực cho các chiến dịch quảng cáo online, dựa vào kết quả thống kê sẽ biết được thành công của chiến dịch đang thực hiện.

  [​IMG]


  Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có bấtt kì thắc mắc gì về khóa học hay các bí quyết để học adwords thành công, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0984 529 818 (Ms Trang) - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING MEDIA