Toàn quốc Giải pháp lập trình iOS đâu tốt bằng Hoàn Vũ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 19/1/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iOS là hệ điều hành di dộng của Apple, ban đầu được gọi là hệ điều hành dành cho iPhone và tới tháng 6 năm 2010 thì chính thức được đổi gọi tên là “iOS”.Ban đầu, hệ điều hành này chỉ được lớn mạnh riêng cho iPhone nhưng sau ấy được mở rộng để hỗ trợ các trang bị khác của Apple như iPod touch, iPad và Apple TV.

  Hệ điều hành iOS được công bố cùng mẫu iPhone 2G tại Macworld Conference & Expo vào ngày 9/1/2007 và chính thức phát hành trong tháng 6 sau đó. lúc ra mắt, hệ điều hành này ko được Apple chỉ định 1 dòng tên riêng biệt mà chỉ đơn giản gọi là "hệ điều hành X dành cho iPhone” và không hỗ trợ các ứng dụng từ các nhà phát triển vật dụng 3 (có thể hiểu là các lập trình viên ứng dụng ko thuộc Apple). Nguyên nhân của việc từ chối những ứng dụng từ bên vật dụng 3 được Steve Jobs đưa ra là những nhà tăng trưởng mang thể xây dựng ứng dụng trùng chức năng mang các ứng dụng gốc trên iPhone . Lập trình iOS ra đời đã đánh dấu và mở ra 1 kỉ nguyên mới cho sự phát triển của điện thoại màn hình cảm ứng.

  Bí quyết học trực lập trình iso tuyến :

  Đang xem video bài giảng, lại sở hữu thông báo từ Facebook, tò mò xem một chút. Rồi xem một chút nữa, rồi check dòng video hài. Loáng một loại hết buổi tối 3 tiếng, trong khi video chỉ dài mang 10 phút. Tặc lưỡi mai xem nốt. Rồi mai, rồi mai, cuối cộng chả xem trọn vẹn được video nào.

  Thiếu sự ganh đua giữa những học viên.

  Thiếu tương tác face lớn face (mặt đối mặt) giữa giảng viên sở hữu học viên. Bình thường lúc tôi dạy trên lớp, tôi cũng rất phấn khích. nói phần lớn câu chuyện nghề lập trình ko liên quan mấy tới lập trình iOS tphcm . Anh em học viên vô cùng thích nhưng đôi lúc cũng thấy hối hận vì mất thời gian của anh em. Thời gian là tiền bạc.

  Thiếu sự cạnh tranh và chia sẻ. đến lớp thấy cậu bạn trẻ hơn code siêu nhanh. Hoặc là buộc phải tìm mọi cách hơn nữa, hoặc là ra làm quen rồi xin code của hắn về tham khảo học hỏi...

  Tôi đã dành hết tâm huyết để xây dựng mô hình học đảo ngược (flip learning) kết hợp học trực tuyến và học phòng lab. Năm 2011 Techmaster thành lập. Năm 2012, Techmaster bắt đầu gia công phần mềm di động , web cho các bạn nước bên cạnh. Từ đấy tới này, mọi lợi nhuận từ gia công đào tạo đều được dùng để tái đầu tư vào mở rộng thêm phòng lab và xây dựng dịch vụ học trực tuyến. Thất bại, mất khá rộng rãi tiền đầu tư. Nhưng sau thất bại tôi và những đồng nghiệp lại sửa đổi để dịch vụ học trực tuyến vươn lên là tốt hơn:

  có tính tương tác 2 chiều, đa chiều cao hơn -- các học viên từng lớp tham gia vào Facebook group. Ai có câu hỏi, thông tin gì hay, có nhu cầu tuyển dụng đều post lên.

  Phá vỡ mọi rào cản trao đổi giữa học viên và giảng viên. Học viên ở trường đại học hay những trung tâm đều ngại lúc hỏi giảng viên. Còn ở Techmaster, bất kỳ khi nào quý khách có thể nhắn tin hỏi.

  Bài học nào cũng quiz. nói cả bài trước tiên như bài này. Trả lời đúng là hoàn thành bài học. Quiz giúp bạn đỡ ngủ gật thôi chứ nó ko khiến cho bạn nhiều năm kinh nghiệm lên được đâu.Muốn nhiều năm kinh nghiệm hãy thực hành, lập trình, mày mỏ liên tục. Tham gia dự án thật càng phổ biến càng phải chăng.

  Học viên thấy được tiến độ học của nhau tạo ko khí cạnh tranh rất hào hứng.