Hà Nội Giải pháp mát xa cho lông mày rậm và đẹp như ý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 1/9/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bơ hạt mỡ

  Thoa đều bơ hạt mỡ lên lông mày của bạn và mát xa nhẹ nhàng. Hành động này sẽ giúp cung cấp độ ẩm và giúp các sợi lông mày trở thành vững chắc hơn. Sử dụng bơ hạt mỡ để mát xa lông mày ít ra một tháng để thấy rõ sự dị biệt.

  Bạn nên đọc thêm bài viết >>> cao hong sam

  [​IMG]

  Nước ép hành tây

  Mát xa chân mày của bạn bằng nước ép hành tây mỗi ngày hai lần để có được hàng lông mày dày. Nước ép hành tây sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của chân mày vì nó có chứa sulfur. Sau khi mát xa bằng nước ép hành tây, hãy để lại trong 15 phút trước khi rửa lại bằng nước ấm.

  tròng trắng trứng

  tròng trắng trứng rất giàu protein, giúp tăng cường sự phát triển của lông mày. Dùng Lòng trắng trứng mát xa lông mày mỗi càng ngày càng lần khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm để có hàng chân mày rậm và đẹp như ý.

  Dầu thầu dầu

  Mát xa chân mày bằng dầu thầu dầu giúp làm tăng lưu lượng máu đến chân mày của bạn. Điều này sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho chân mày do đó thúc đẩy lông mày mọc nhanh. Mát xa chân mày 20 phút với dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu vài phút trước khi đi ngủ. thực hành cách này trong một tháng để có được hàng chân mày dày và đẹp.

  Bạn nên đọc thêm bài viết >>> thảm trải sàn văn phòng

  [​IMG]

  Sữa tươi

  Sữa có chứa một số chất dinh dưỡng cấp thiết rất tốt cho thân thể của bạn và cả việc giúp hàng lông mày phát triển nhanh hơn. Nhúng một miếng bông gòn vào sữa và thoa đều lên lông mày rồi mát xa trong 15 phút và để nó trong 5 phút. Sau đó để khô thiên nhiên rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn nên thực hành mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

  Bột yến mạch

  Bột yến mạch có tác dụng loại bỏ và tẩy tế bào chết da chết của chân mày. Mát xa chân mày với bột yến mạch giúp xúc tiến sự tăng trưởng của các nang chân mày vì nó làm tăng lưu thông máu.

  Mật ong

  Một chế độ ăn uống phù hợp cũng rất quan yếu cho sự tăng trưởng của lông mày. Có một chế độ ăn uống giàu protein, axit béo omega-3, sắt và kẽm, những chất dinh dưỡng này rất tốt cho sự tăng trưởng của lông mày của bạn. Hãy ngay mát xa nhẹ nhõm chân mày của bạn với mật ong để xúc tiến để có được hàng chân mày rậm và đẹp như ý.