Hồ Chí Minh Giải pháp nhà thép tiền chế trong từng lĩnh vực xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 24/8/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một nhà xưởng tối ưu cho sản xuất cần phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố, điều quan trọng nhất là phải tối ưu ngay từ bước thiết kế và xây dựng. Nhằm có được những giải pháp hữu hiệu nhất, doanh nghiệp sẽ tìm tới những công ty tư vấn xây nhà xưởng chuyên nghiệp và có năng lực trong lĩnh vực. Việc cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu sẽ giúp cho công ty xây dựng tìm ra được những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Một trong những giải pháp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay chính là thi công công trình dựa trên khung nhà thép tiền chếvới rất nhiều những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với những phương pháp xây dựng khác. Sử dụng một kết cấu khung thép vô cùng chắc chắn với khả năng chịu lực cao cho phép xây dựng những công trình có diện tích lớn và tối ưu không gian sử dụng vì loại bỏ được hệ thống cột chống giữa.

  Phát triển trong xây dựng công nghiệp mạnh mẽ với nhiều ưu điểm nổi bật là như vậy nhưng có một điều vô cùng lạ là chúng ta rất hiếm khi được thấy những ngôinhà thép tiền chế dân dụng. Thật sự khó hiểu khi một giải pháp xây dựng tối ưu như vậy lại chưa được ứng dụng vào trong xây dựng dân dụng, một mảng có nhu cầu xây dựng rất lớn.

  Có lẽ vì dân ta còn quan niệm sự kiên cố đến từ bê tông cốt thép chứ không phải một bộ khung thép mà thoạt nhìn thấy có vẻ mỏng manh. Những lợi ích mà giải pháp xây dựng này mang lại là điều không cần phải bàn cãi nhưng để có thể thay đổi được lối suy nghĩ của người dùng thì cần nhiều thời gian và tâm huyết hơn nữa.

  [​IMG]

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:08 6280 6789