Hồ Chí Minh Giải pháp niềng răng khểnh hiệu quả.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 25/1/16.

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng khểnh như thế nào? là quá trình sử dụng các loại mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại vị trí của răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Các khí cụ này có tác dụng tạo lực làm cho răng di chuyển từng chút một cho đến khi răng của bạn trở nên đều.

  [​IMG]

  Răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, nhưng bên cạnh chiếc răng khểnh là những căn bệnh tiềm tàng về răng miệng. Trong khoang miệng thì mỗi loại răng đều giữ chức năng riêng: răng cửa có nhiệm vụ cắn thức ăn, răng nanh thì xé thức ăn, còn răng hàm có nhiệm vụ nghiền thức ăn. Với những chiếc răng khểnh mọc lệch thì chức năng của nó sẽ không được đảm bảo, làm sai khớp cắn.
  – Ngoài ra, những chiếc răng khểnh còn làm giảm sức nhai, thức ăn bị nhét vào kẽ răng khó vệ sinh gây tình trạng sâu răng, nha chu,…vậy có nên niềng răng khểnh không? Răng khểnh khi được niềng sẽ giúp kéo răng xuống vị trí mới, được xếp đúng vào vị trí của nó trên cung hàm.

  >>>> Xem thêm về tiến trình răng bị sâu diễn ra như thế nào.

  Đối với những chiếc răng khểnh mọc hoàn toàn khỏi hàm buộc lòng nha sĩ phải nhổ bỏ để tạo được khoảng trống cho các răng khác dịch chuyển. Khi bạn gặp phải tình huống này thì bạn đừng nên lưu luyến gì chiếc răng khểnh nữa vì thay vào chiếc răng khểnh bạn sẽ có một hàm mới thật đều đặn và một sức khoẻ răng miệng khoẻ mạnh.Thông thường, quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 18- 24 tháng, tuỳ theo mức độ mọc lệch răng của mỗi người.