Hồ Chí Minh Giải pháp tạo môi trường làm việc tốt hơn cho công nhân

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 29/8/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà tiền chế đóng vai trò quan trọng trong xây dựng công nghiệp hiện đại khi giải pháp này đang dần thay thế cho những phương pháp xây dựng đã lạc hậu không còn có thể đáp ứng cho những đòi hỏi khắt khe hơn của hiện tại. Với việc được ứng dụng nhiều công nghệ và xu hướng mới, nhà tiền chế tỏ ra vượt trội hoàn toàn trên tất cả những tiêu chí đánh giá đã đề ra, tạo nên một bước nhảy vọt trong công nghệ xây dựng.


  Giải pháp này được ứng dụng vào thiết kế xây dựng nhà kho mang lại rất nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Với giải pháp này, thời gian thi công được rút ngắn xuống một cách đáng kể trong khi đó chất lượng công trình lại được nâng cao nên rõ rệt cho thời gian sử dụng công trình lâu dài hơn. Những điều đó đã mang lại lợi thế cạnh tranh ngay từ đầu và những giá trị về kinh tế cho chủ đầu tư trong thời gian dài.


  Hơn hết giải pháp này mang lại một phương pháp xây dựng hoàn toàn mới là lắp dựng, những khối cấu kiện được sản xuất từ trước trong các nhà máy theo bản thiết kế của các kiến trúc sư. Quá trình gia công sản xuất cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kĩ thuật và các bài kiểm tra chất lượng nhằm có được những chi tiết cấu kiện tốt nhất cho việc thi công nhà xưởng.


  Phương pháp xây dựng này cũng giúp giảm ô nhiễm không khí tại công trường xây dựng do khói bụi từ vật liệu xây dựng gây ra, những công việc nặng nhọc dần được thay thế bằng máy móc chuyên dụng giúp thay thế cho sức lao động của con người và mang lại hiệu xuất làm việc cao hơn.
  [​IMG]
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0862 80 6789