Toàn quốc Giải Pháp thiết kế website giáo dục uy tín tphcm qua nhiều chức năng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 12/11/15.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống thiết kế website giáo dục uy tín miễn phí là mô hình và giải pháp của Hoàn Vũ dành riêng cho các cổng thông tin dành cho phòng giáo dục, sở giáo dục cho phép tích hợp hàng trăm cho tới hàng ngàn website của các trường .

  Với đặc thù trên cùng một hệ thống giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí triển khai và bảo trì hệ thống bởi toàn bộ hệ thống được vận hành bằng một phần mềm duy nhất.

  Hơn thế nữa, việc tích hợp toàn bộ hệ thống giúp các Phòng, Sở GD&ĐT có thể triển khai nhiều dịch vụ trên cổng thông tin chính thông qua các module(chức năng) nghiệp vụ chuyên biệt như quản lý báo cáo thường kỳ, quản lý điều hành tác nghiệp, quản lý học sinh, giáo viên, thi trắc nghiệm trực tuyến...

  So với các giải pháp cổng thông tin dùng chung khác, mô hình và giải pháp được chuyên biệt hóa, vượt trội về tính năng và công nghệ, tiết kiệm về chi phí, do đó hệ thống luôn được bổ sung và nâng cấp thông qua dự án chính của Hoàn Vũ Solutions .
  [​IMG]
  Hoàn Vũ Solutions, một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong việc triển khai hạ tầng mạng, xây dựng các hệ thống website cho trường học và các tổ chức giáo dục. Đã triển khai cho hàng trăm đơn vị giáo dục trên toàn quốc.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các trường học trên địa bàn tỉnh có hệ thống website giáo dục miễn phí, dễ dàng triển khai, thời gian triển khai nhanh chóng. Hoàn Vũ Solutions rất mong quý trưởng tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi triển khai website cho quý trường trong thời gian sớm nhất có thể.


  Lợi thế của Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi
  1. Kinh nghiệm

  Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững.

  Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

  2. Thiết kế đẹp

  – Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

  – Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

  3. Công nghệ

  – Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.

  – Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.

  – Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

  Bạn muốn sử dụng một website giáo dục với những tính năng nổi bật cùng với giao diện thân thiện hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức hãy đến với thiết kế website giáo dục tphcm của chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng giá ưu đãi.