Toàn quốc Giải pháp tòa soạn báo điện tử dễ dàng thay đổi định dạng nội dung trang web

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 16/3/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giai phap toa soan bao dien tu giúp doanh nghiệp quản lý nội dung, chỉnh sửa bài viết theo ý muốn. Dễ dàng quản lý nội dung ở bất cứ nơi đâu tại bất kỳ thời điểm nào. Nói không hề bị hạn chế về hệ thống mạng như trước kia, mà bạn chỉ cần một máy tính có kết nối mạng.

  Liên hệ: 04 7305 6666

  Xem thêm: Thiết kế website cổng thông tin điện tử

  [​IMG]

  · Thay đổi cấu trúc thông tin website ngay tức thì:

  EPL CMS cho phép bạn thêm/bớt các mục tin, catalogue sản phẩm.... ngay trên website và mọi sự thay đổi đó được hiển thị ngay tức thì trên các trang trong tương ứng trong website.

  · Không hạn chế về không gian và thời gian:

  Bạn có thể thực hiện công việc quản lý nội dung thông tin website tại bất kỳ thời điểm nào ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, không bị hạn chế trong một hệ thống mạng cục bộ (mạng LAN) hoặc một máy để bàn như trước nữa. Chỉ bằng việc máy tính của bạn có kết nối Internet

  · Dễ dàng thay đổi định dạng nội dung trang web:

  Bạn có thể tự định dạng cách hiển thị trang web hoặc danh sách bài viết, sản phẩm... tuỳ theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể tự định dạng cách đặt tiêu đề, tóm tắt nội dung ở danh sách bài viết bằng font chữ, kích thước, màu sắc, hoặc đặt theo chiều nằm ngang hay chiều dọc tùy ý.

  Thiết kế website cổng thông tin điện tử tại EPL đã giúp hàng triệu các đơn vị, tổ chức, cơ quan nhà nước sử hữu một cổng thông tin tổng hợp các ứng dụng của một tổ chức: chia sẻ tài liệu, thư điện tử, lịch công tác. Giúp mọi người tận dụng tối đa các tài nguyên có sẵn hỗ trợ quá trình làm việc.